Lamborghini Centenario bị rao bán lên đến 80 tỷ đồng

| Chuyên mục: Tin Tức | 631 Views

Oto nhap khau – Được sản xuất và chia đều cho cả 2 phiên bản Coupe và mui trần, Lamborghini Centenario có số lượng giới hạn đúng 40 chiếc. Khi ra mắt vào năm 2016 tại triển lãm Geneva, toàn bộ 40 chiếc Lamborghini Centenario đều trong tình trạng “cháy hàng”.

 Lamborghini Centenario bị rao bán lên đến 80 tỷ đồng

Đã có khoảng 6 chiếc Lamborghini Centenario Coupe xuất hiện tại Mỹ và đa số đều được các đại lý bàn giao cho chủ nhân. Nhưng vừa qua một đại lý siêu xe ở đây đã rao bán một chiếc Centenario Coupe với mức giá 3,475 triệu USD, tương đương 80 tỷ đồng, tức là chênh lệch khoảng 1,575 triệu USD so với giá bán xuất xưởng. Đây cũng là chiếc Centenario đầu tiên trên thế giới được rao bán để tìm chủ nhân.

 Lamborghini Centenario bị rao bán lên đến 80 tỷ đồng

Được biết, siêu xe này đã trải qua quãng đường khoảng 47 miles, tương đương 76 km. Ngoại thất xe được sơn màu đen bóng. Những điểm nhấn đáng chú ý trên xe như: cánh lướt gió phía trước, bên hông, hốc gió, viền cửa sổ, hay cản va sau được sơn màu đỏ, phần nóc xe sử dụng sợi carbon bóng. Nội thất xe được bọc da Alcantara màu đen, cùng điểm nhấn là các sọc đỏ ở ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm hay sàn xe.

 Lamborghini Centenario bị rao bán lên đến 80 tỷ đồng

Chuyện lạ khó tin Lamborghini Centenario được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, vận tốc tối đa đạt mức hơn 350 km/h. Ngoài ra, xe còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng đường hơn 30 mét, và quãng đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 mét.

Nguồn: autoxe

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."