Euro 2016
Ronaldo sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 4 tuần vì chấn thương mà anh gặp phải ở trận chung kết EURO 2016
Chỉ có Pháp là "lành lặn" trước thềm bán kết EURO 2016 trong khi ba cái tên còn lại là Đức, Bồ Đào Nha và xứ Wales đều bị mất trụ cột vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng.
Tiền vệ Eden Hazard đã bỏ lỡ buổi tập của ĐT Bỉ vào hôm nay (28/6) sau khi dính chấn thương ở chiến thắng 4-0 trước Hungary tại vòng 1/8 EURO 2016.
Hầu hết các tờ báo trong nước đều lên tiếng chỉ trích rất nhiều về việc Tây Ban Nha khi keo bong da bị loại cay đắng tại EURO 2016.
Pháp 2-1 CH Ailen, vòng 1/8 Euro 2016. Thế trận đã thay đổi hoàn toàn sau giờ nghỉ và quyết định luôn kết quả trận đấu.
HLV Joachim Loew khẳng định ông không hề bận tâm đối thủ tiếp theo của tuyển Đức là ai.
Italia vẫn yếu trong không chiến; Ronaldo sẽ giúp BĐN thăng hoa nếu.....bớt ích kỷ hay Tôn trọng Roy Hodgson, Rooney chấp nhận ngồi dự bị là những tin chính có trong điểm tin EURO ngày 24/6.
Popular posts
-
Nằm mơ thấy con dòi đánh đề con gì ?13457 views
-
Kiểu đầm suông đẹp cho cô nàng công sở4995 views
-
Sapa travel guide3803 views
-
Chú ý trong cách sắp đặt bàn trang điểm3501 views