Thay tướng người Đức, U23 Malaysia quyết vô địch SEA Games 29

| Chuyên mục: Tin Tức | 756 Views

U23 Malaysia đã có sự thay đổi lớn khi bổ nhiệm HLV người Đức là ông Frank Bernhardt, đây là một phần trong kế hoạch tiến tới chức vô địch SEA Games 29 của LĐBĐ Malaysia.

SEA Games 2017 tới sẽ được tổ chức tại Malaysia, với tư cách là nước chủ nhà nên LĐBĐ nước này (FAM) đặt mục tiêu cao tại kỳ Đại hội Đông Nam Á. Ở môn bóng đá nam, ĐT U23 Malaysia cũng hướng tới tấm huy chương vàng, ngay từ lúc này FAM đã bắt đầu kế hoạch chuẩn bị cho kế hoạch vừa nêu.

SEA Games 2017, U23 Việt Nam, U23 Malaysia, U22 dự SEA Games, cử đội u22 dự sea games, AFF chính thức thông qua độ tuổi dự SEA Games 29, U23 Malaysia thay HLV người Đức, U23 Malaysia bổ nhiệm HLV Frank Bernhardt

U23 Malaysia bổ nhiệm HLV người Đức, ông Frank Bernhardt

Mới đây nhất, LĐBĐ Malaysia (FAM) quyết định bổ nhiệm huấn luyện viên mới cho tuyển U23 Malaysia và người vừa nhận được vinh dự là ông Frank Bernhardt. Nhà cầm quân người Đức này năm nay 46 tuổi, trong quá khứ ông từ có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các đội U19 và U21 Estonio. Trước khi đồng ý đảm nhiệm chiếc ghế nóng trên tuyển U23 Malaysia, ông Frank Bernhardt cũng có 1 năm làm việc tại CLB Kalev Tallinn.

cùng soi cau xổ số miền bắc hôm nay

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận nhiệm vụ tại U23 Malaysia, ông Bernhardt cho biết: “Hôm nay, Ủy ban đã thông qua việc bổ nhiệm ông Bernhardt làm HLV trưởng tuyển U23 sau khi xem xét lời đề nghị từ Hội đồng thể thao quốc gia. Ông Bernhardt sẽ chính thức nhậm chức vào đầu tháng 1 tới và hợp đồng sẽ được duy trì đến hết SEA Games 2017 được tổ chức tại chính Malaysia”.

HLV Frank Bernhardt bắt đầu sự nghiệp cầm quân tại Đức, tại đây ông có 5 năm làm việc trước khi ra nước ngoài làm việc. Với tuy duy làm việc tại nền bóng đá hàng đầu thế giới, FAM hy vọng ông Bernhardt sẽ giúp U23 Malaysia gặt hái được những thành công.

Được biết, LĐBĐ Malaysia đi đầu trong việc đề xuất hạ độ tuổi dự môn bóng đá nam SEA Games từ U23 xuống lứa U21. Tuy nhiên, sau nhiều buổi thảo luận Hội đồng Đông Nam Á (AFF) đã thông qua lứa U22.

xem tin tuc mới trong ngày

xem tin tức phap luat trong ngày

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."