Cầu thủ Abdul Haruna của SLNA đột tử trên sân thi đấu

| Chuyên mục: Tin Tức | 744 Views

Ban lãnh đạo và các cầu thủ SLNA cho biết họ bất ngờ khi hay tin cựu ngoại binh Abdul Haruna đột tử trong một trận đấu giao hữu trên quê nhà. Dù chưa nắm rõ tình hình nhưng ban lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ cho biết thông qua báo chí gửi lời chia sẻ sự mất mát với gia đình cựu tiền đạo này.

Abdul Haruna  là một tiền đạo người Nigeria sinh năm 1988, là một trong những cầu thủ được SLNA ký hợp đồng thi đấu trong giai đoạn 2 V-League 2015 vừa qua. Trong màu áo đội bóng xứ Nghệ, Abdul Haruna không để lại nhiều ấn tượng khi chỉ ghi được 1 bàn trong 9 trận. Với màn trình diễn nghèo nàn này, hai bên đã đi đến quyết định thanh lý hợp đồng khi mùa giải kết thúc.

SLNA bat ngo khi cuu ngoai binh Abdul Haruna dot tu tren san hinh anh
Abdul Haruna (số 88) khi còn khoác áo SLNA

Sau khi chia tay SLNA, Abdul Haruna trở lại thi đấu ở quê nhà trong màu áo đội bóng cũ Kano Pillars. Theo báo chí Nigeria ngày 6/12, Abdul Haruna đã đột tử khi đang thi đấu trong một trận đấu giao hữu. Trao đổi với báo chí, một lãnh của SLNA đã cho biết: “Chúng tôi cũng chỉ biết thông tin về việc tiền đạo Abdul Haruna tử nạn trên sân thông qua báo chí. Song chúng tôi cảm thấy tiếc thương cho gia đình và bản thân cầu thủ này. Thông qua đây chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của tiền đạo Abdul Haruna”.

Trong khi đó, các cầu thủ của đội bóng xứ Nghệ cũng tỏ ra bất ngờ trước những thông tin vừa được đón nhận về Abdul Haruna. Tuyển thủ Phi Sơn nhận xét: “Tôi không tin được là tiền đạo Abdul Haruna lại đột quỵ ngay trên sân. Bởi trong thi đấu và tập luyện anh ấy rất khỏe và trong cuộc sống hàng ngày thì rất chuyên nghiệp”.

Dẫn chứng cho phát biểu của mình, Phi Sơn cho biết trong thời gian ăn kiêng tháng Ramanda của đạo Hồi thì tiền đạo Abdul Haruna vẫn đủ thể lực theo được các bài tập ở SLNA. Do đó, Sơn cùng các đồng đội cảm thấy tiếc nuối trước thông tin này.

  • Theo dõi tintuc mới nhất hàng ngày cùng tintuc.vn

Trong khi đó, các CĐV SLNA cũng thương cảm khi tiền đạo Abdul Haruna đột ngột qua đời. Nhiều lời nhắn chia sẻ, động viên được các bạn CĐV SLNA đăng tải trên các trang mạng xã hội.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."