Mourinho đá đểu Casillas sau trận thua trước Chelsea

| Chuyên mục: Tin Tức | 932 Views

Dấu hiệu căng thẳng trong mối quan hệ của Jose Mourinho và Iker Casillas vừa được đẩy lên một mức mới khi Người đặc biệt “đá đểu” học trò cũ sau thất bại vừa qua.

Mourinho cố tình trêu tức Casillas

Mourinho cố tình trêu tức Casillas

Tại Stamford Bridge, Chelsea đã xuất sắc đánh bại Porto 2-0 để ghi tên vào vòng 1/8 Champions League, đồng thời đẩy chính đối thủ xuống sân chơi Europa League. Nhân cơ hội này, Mourinho không quên gửi “lời chúc” đến người học trò cũ tại Real là Casillas. Tuy nhiên, với một người đầy thâm ý như Mourinho, câu nói của ông không hề đơn giản:
“Chẳng có vấn đề gì, tôi làm việc của tôi còn cậu ấy có việc riêng của mình và cậu ấy đã làm tốt”, Mourinho trả lời khi được hỏi về mối quan hệ với Casillas. “Bây giờ, Casillas có thể giành chiếc cúp mà mà cậu ấy chưa có,Europa League”.
Dù rất cố gắng nhưng Casillas vẫn phải vào lưới nhặt bóng đến 2 lần trước Chelsea
Với một thủ môn danh tiếng như Casillas, người đã từng 3 lần lên ngôi tại Champions League, việc bị rơi xuống Europa League chẳng khác gì một sự sỉ nhục. Do đó, câu chúc của ông thầy cũ là một lời mỉa mai sâu cay, nhắm thẳng vào danh dự của thủ môn 34 tuổi.
Mối quan hệ của bộ đôi này xấu đi trông thấy trong thời gian cuối của Mourinho tại Bernabeu. Chiến lược gia người Bồ để Diego Lopez bắt chính và đẩy “tượng đài sống” của Real lên ghế dự bị. Chính hành động này là một trong những nguyên nhân khiến Mourinho bị sa thải, còn số phận của Casillas cũng chẳng khá khẩm hơn khi phải chuyển sang Porto.
  • Tổng hợp tin tuc sao mới nhất về thế giới showbiz
Trong trận thua trước Chelsea, Casillas cũng vướng phải rắc rối với một thành viên của đội chủ nhà. Phút 19, Diego Costa trong một tình huống lao xuống bất thành đã tinh ranh ngoắc chân khiến Casillas không thể ném bóng lên. Đôi bên đã xảy ra tranh cãi khá căng thẳng và trọng tài chính buộc phải rút thẻ vàng với Costa.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."