Sagna bị la ó ngày trở về

| Chuyên mục: Anh | 655 Views

Theo tờ kqbd Các CĐV Arsenal đã giành những sự tiếp đón không mấy thân thiện giành cho “người cũ” của CLB, đó là hậu vệ Bacary Sagna, khi anh trở lại sân Emirates.

Sagna đã có ngày trở về Emirates không êm ả. Ảnh: Internet.
Sagna đã có ngày trở về Emirates không êm ả. Ảnh: Internet.

Rời Arsenal từ hè năm 2014, nhưng đây mới là lần đầu tiên, Sagna được ra sân đối đầu CLB cũ ngay tại Emirates. Và anh đã phải nhận những sự la ó từ các CĐV Arsenal. Xem thêm keo bong da hom nay tại đây.

Theo các phóng viên của từ Football-Insider có mặt trên Emirates, hậu vệ cánh phải người Pháp liên tục phải nhận những tiếng la ó và chỉ trích, mỗi khi anh có bóng. Và sau đó các CĐV tiếp tục chuyển sang chế nhạo hậu vệ của Man City khi Arsenal dẫn trước.

Trước đó, ngay từ khi chuẩn bị bắt đầu trận đấu, rất nhiều CĐV Arsenal đã la ó cầu thủ 32 tuổi khi anh bước ra sân. Những CĐV này rõ ràng là không hài lòng, khi Sagna rời Arsenal theo dạng CNTD, để chuyển đến Man City.

Đến Arsenal từ năm 2007, Sagna đã có tới 7 năm thi đấu cho Arsenal. Trước khi từ chối ký hợp đồng mới với CLB và chuyển sang Manchester City. Ở mùa giải trước, anh đã không ra sân trong cả hai trận đấu với Arsenal của CLB mới. Đêm qua, anh được ra sân nhưng Man City đã thua với ket qua bong da hom nay  1-2.