M.U có thể chiêu mộ Mourinho

| Chuyên mục: Anh | 849 Views

Cựu tiền vệ Arsenal, Paul Merson cho biết ông không ngạc nhiên nếu Man United của bong da anh  sa thải HLV Louis van Gaal.

United của Van Gaal đang thụt lùi. Ảnh internet.
United của Van Gaal đang thụt lùi. Ảnh internet.

Đêm qua, Chelsea đã sa thải HLV Jose Mourinho, ngay cả khi Người đặc biệt đã mang về không ít vinh quang cho đội chủ sân Stamford Bridge.Và Paul Merson, hiện đang làm BLV ở kênh keo bong da  cho rằng nếu mọi thứ ở Man United không thể cải thiện, Van Gaal cũng sẽ chịu kết quả tương tự như Mourinho.

Merson không ngần ngại cho rằng Man United hoàn toàn có thể chiêu mộ Mourinho trước khi Mourinho tìm được bến đỗ mới, bởi vị HLV người Bồ Đào Nha là một trong những người xuất sắc nhất về mặt chiến thuật.

“Van Gaal cần phải cẩn thận. Nếu mọi thứ không diễn ra tốt đẹp với United trong một, hai tuần tới, tôi nghĩ họ sẽ tìm kiếm và hướng đến một trong HLV xuất sắc nhất thế giới và sẵn sàng đến với họ như Jose Mourinho,” Cựu tiền vệ Arsenal nhận định.

Ở Man United, Van Gaal bị cho là lỗi thời, nhàm chán. Ở Champions League, Quỷ đỏ bị loại dù rơi vào bảng đấu dễ thở.  Cập nhật ket qua bong da hom nay tại đây. Ở Premier League, những gì họ làm được không thể thuyết phục bất cứ ai.