HLV Van Gaal lo sợ sẽ chung số phận giống Mourinho

| Chuyên mục: Anh | 1010 Views

Trước báo giới, HLV Van Gaal lo sợ sẽ chung số phận giống Mourinho.

Ngày hôm qua, HLV Mourinho đã nhận trát sa thải của Chelsea sau chuỗi thành tích bết bát ở lich thi dau bong da anh cùng Chelsea. Khi được hỏi về điều này, HLV Van Gaal thực sự bị sốc và cảm thấy lo lắng sẽ chung số phận giống như “Người đặc biệt”.

HLV Van Gaal

Ông nói: “Tôi không thể đánh giá những gì xảy ra ở Chelsea nhưng tôi thực sự rất sốc. Đời nghiệt ngã như thế. Tôi biết điều đó. Mourinho cũng hiểu.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!.

Tôi không hề mong đợi việc Mourinho sẽ bị sa thải. Ông ấy là HLV tuyệt vời với những thành tích hiếm người đạt được nhưng vẫn không thể tránh được sự nghiệt ngã đó.

Tôi ý thức được rằng trong bóng đá kết quả luôn là điều quan trọng nhất, thứ hai là sự liên kết giữa với các cầu thủ và nhân viên của CLB”.

Khi được hỏi về tình trạng “loạn” phòng thay đồ ở M.U, Van Gaal đáp: “Tôi phải nhắc lại là không khí ở phòng thay đồ M.U vẫn rất tốt.

Tôi được sự ủng hộ của những cầu thủ cũng như BLĐ đội bóng. Tuy nhiên, chúng tôi phải thắng và giành kết quả lich thi dau bong da tích cực. Bằng không, nếu để thua quá nhiều, số phận của tôi cũng coi như xong”.