Mourinho “ra đường” vì mâu thuẫn quá lớn với học trò

| Chuyên mục: Anh | 1058 Views

Theo tờ livescore, giám đốc kĩ thuật Chelsea Michael Emenalo tiết lộ rằng chính mâu thuẫn quá lớn giữa Jose Mourinho và các học trò là nguyên nhân khiến Abramovich ký quyết định sa thải.

Mourinho trong trận đấu cuối cùng tại Chelsea. Ảnh: Internet.
Mourinho trong trận đấu cuối cùng tại Chelsea. Ảnh: Internet.

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng Chelsea đã chính thức sa thải Mourinho. Quyết định được đưa ra chỉ ít ngày sau thất bại  với ket qua bong da truc tuyen 1-2 trước Leicester khiến Chelsea chìm sâu xuống đáy bảng xếp hạng. Trong thông báo của mình, Chelsea cho biết Mourinho và ban lãnh đạo đã đạt được những đồng thuận trong việc kết thúc sự hợp tác, nhưng sự thật không như vậy.

Michael Emenalo, Giám đốc kỹ thuật Chelsea, thừa nhận: “Có một thực tế rõ ràng rằngmối bất hoà giữa Mourinho và các cầu thủ ngày một lớn và không thể hoá giải. Chúng tôi rất tôn trọng Mournho nhưng bắt buộc phải đưa ra quyết định khó khăn này. Với chỉ một điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng, Chelsea đang thực sự gặp vấn đề và chúng tôi phải làm điều gì đó để đưa CLB thoát khỏi khủng hoảng.”

Emenalo cũng khẳng định rằng các cầu thủ Chelsea không hề oán trách Mourinho dù Người đặc biệt từng buộc tội họ đã phản bội ông: “Đây là những cầu thủ từng đưa Chelsea lên ngôi vô địch mùa giải trước, bằng cả máu và nước mắt. Xem thêm lich thi dau bong da hom nay tại đây.  Thế nên, không hề có chuyện họ phản bội người thầy của mình.

Các cầu thủ đều thi đấu theo đúng chiến thuật của Mourinho và làm tất cả những gì HLV yêu cầu. Chúng tôi không thể chấp nhận việc Mourinho gọi họ là những kẻ phản bội, thế nên sự chia tay là điều cần thiết vào lúc này.”