Arsenal “nghiêm túc” cho chức vô địch

| Chuyên mục: Anh | 741 Views

Cựu cầu thủ và giờ hiện đang là chuyên gia của kênh Sky Livescore Sports, Jamie Carragher tin rằng sau chiến thắng trước Manchester City, Arsenal giờ là ứng cử viên nghiêm túc cho chức vô địch.

Arsenal thắng Man City đêm qua. Ảnh: Internet.
Arsenal thắng Man City đêm qua. Ảnh: Internet.

Bình luận trên chương trình Monday Night Football nổi tiếng của Sky Sports, cựu cầu thủ Liverpool tin rằng với cục diện hiện tại ở Premier League, chỉ có Arsenal là CLB “nghiêm túc” nhất cho chức vô địch của giải đấu. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây.“Tôi nghĩ họ thật sự là ứng viên,” Carragher nói. “Họ rõ ràng vẫn cần thêm những trận đấu trên sân khách, gặp các CLB lớn để chứng tỏ. Nhưng tôi tin rằng vào lúc này, họ đang là đội có những màn trình diễn tốt nhất giải đấu.”

Với tình hình hiện tại của Premier League, không quá lời khi nói rằng Arsenal đang là CLB lớn duy nhất đủ khả năng tranh chấp ngôi đầu với thầy trò HLV Ranieri.

“Các CLB lớn khác đang sa sút và Arsenal đã thể hiện đúng đẳng cấp của họ. Họ đang nắm lợi thế.”

Lúc này, với khoảng cách 2 điểm với Leicester City, Arsenal hoàn toàn có thể mơ về ngôi đầu khi “The Foxes” sẽ phải gặp Liverpool ở vòng tới.  Xem thêm thông tin ty le bong da hom nay tại đây. Bên cạnh đó, Arsenal đã tăng khoảng cách với chính Man City lên thành 4 điểm, và khoảng cách với Tottenham hay Man Utd, những đội xếp sau đã là 7 điểm.