MU có thể sang Việt Nam trong tương lai

| Chuyên mục: Tin Tức | 661 Views

Huyền thoại Dwight Yorke cùng đại diện Man United vừa có những chia sẻ về khả năng gã khổng lồ bóng đá Anh tới Việt Nam trong tương lai.


Trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội sáng nay (14/12), Dwight Yorke cùng ông Jamie Reigle, Giám đốc điều hành Man United khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đã lên tiếng về khả năng hợp tác đưa Quỷ đỏ sang Việt Nam trong tương lai.

Cụ thể, Jamie Reigle chia sẻ tintuc rằng, để Man United sang một quốc gia nào đó thi đấu thì phụ thuộc đến nhiều yếu tố, trong đó, tài chính chắc chắn là tiêu chí hàng đầu.

“Tôi rất hy vọng vào một ngày nào đó, Man United sẽ tới đây để thi đấu và giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. Nhưng tôi không thể hứa chắc chắn điều gì bởi điều này liên quan đến nhiều yếu tố,“ ông Jamie cho biết.

“Vấn đề là về cơ sở vật chất, việc ăn ở của các cầu thủ, điều kiện giao thông hay như lịch thi đấu, tin chuyen nhuong, tập huấn của Man United trước mỗi mùa bóng. Ngoài ra, tài chính cũng là vấn đề quan trọng cần cân nhắc kỹ lưỡng.”

“Hiện tại, chúng tôi đang rất tích cực mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu với fan hâm mộ tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ sở để tiến hành đưa Man United sang Việt Nam thi đấu trong tương lai.”

Trước Man United, có 2 đội bong da anh Premier League đã sang Việt Nam thi đấu chính là Arsenal và Man City. Cả hai đều nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt từ NHM Việt Nam trên khắp cả nước.

Báo thể thao Việt Nam

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."