Emmanuel Adebayor vừa gây sốc với siêu xe Rolls-Royce Phantom

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 1363 Views

Tiền đạo đang thất nghiệp Emmanuel Adebayor vừa gây sốc khi chi tiền mua chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom, bongdaso chia sẻ.

Theo người thân của Emmanuel Adebayor, chân sút người Togo đã bỏ ra 318 nghìn bảng để đưa chiếc Rolls-Royce Phantom về nhà để xe của mình.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Emmanuel Adebayor

Ngay sau khi mua chiếc Rolls-Royce Phantom, Adebayor lập tức chễm chệ ngồi trên siêu xe chụp ảnh tung lên mạng xã hội khoe khoang với bàn dân thiên hạ.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Thực ra số tiền này chẳng thấm tháp vào đâu so với mức lương 100 nghìn bảng/tuần mà Adebayor đang được hưởng từ Tottenham.

Nghĩa là mất chưa đầy 1 tháng lương là Adebayor có thể mua được chiếc Rolls-Royce Phantom nói trên. Và một năm lương của tiền đạo Togo ở White Hart Lane đủ để anh đưa hơn chục chiếc Rolls-Royce Phantom về gara ô tô của mình.

>>> Xem thêm ket qua bong da tại đây!

Đáng nói Adebayor đã bị Tottenham cắt hợp đồng nhưng đội bóng London vẫn phải có trách nhiệm chi trả lương cho ngôi sao Togo đến hết tháng 6/2016, cho đến khi anh tìm được đội bóng mới.

Vì vẫn ngồi không mà được hưởng lương khủng nên Adebayor chẳng vội vã tìm đội bóng mới. Hè 2015 Adebayor từng từ chối gia nhập West Ham vì Tottenham không chấp nhận trả 5 triệu bảng đền bù phá vỡ HĐ trước thời hạn theo yêu cầu của cựu tiền đạo Arsenal và Man City này.