Làm sao bỏ chơi bóng đá mà vẫn làm người?

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 444 Views

Lưu ý 1: Lúc đang thua quá đậm trong dự đoán, nếu bỏ ngay thì không có tiền trả nợ, mà chơi nữa thì không còn tỉnh táo. Cho nên mình muốn nhấn mạnh, những mánh trong bài viết sau đây, muốn anh em hoàn lương. Đã mà nghiện thì nó ghê gớm hơn cả ma túy. Anh em nào chưa chơi thì chớ ngu mà lún sâu.

Lưu ý 2: Vì mình chia sẻ cho người chơi bet lâu năm. Nên phương pháp của mình không chào đón các bạn mới học bet. Mình đã khuyên trong 2 lưu ý này, còn đang học bet thì liệu đường mà rút ra còn kịp. Còn không thì tự thua vài “chục” trận rồi tự khôn lên mà rút. Rút không ra thì nhớ mà vào đọc post này của mình.

Mình lưu ý 2 điều vừa rồi, là vì bet bóng có một sức cuốn hút không giải thích nổi. Nên phương pháp mình trình bày là để anh em hốt cú chót, trả dứt nợ rồi từ biệt giang hồ. Không chơi bời gì nữa.

Giới thiệu một chút xíu: 

Mình có 9 năm chơi casino online. Trong đó có 7 năm bet thể thao. Bắt đầu chơi vào 2010 ở Thiên hạ bet. Tính ra đã có tầm 20 account ở tất cả các sòng bạc khác nhau. 

5 năm trước, khoảng lỗ của mình chạm mốc kỉ lục là âm 1 tủ rưỡi. Từ 3 năm vừa qua, mình bắt đầu rút lui từ từ. Đến nay cũng chi trả và giữ tài khoản ở mức 300tr. Mình không vay ngân hàng hay cầm cố gì hết, tất cả nhờ vào phương pháp nghiên cứu đúc kết từ going bão 9 năm của mình.

Đây là kinh nghiệm chinh chiến 9 năm. Tất nhiên nếu chắc chắn 100% thì đâu có phải ôm nợ như này. Mình chỉ có minh chứng sự hiệu quả là 3 năm nay, mình có thành tích bet thắng đến 90% số trận chơi. Gỡ lại gần tỷ bạc, trả xong các khoảng nợ đã vay mượn để bơm vào bet.

Cũng bằng phương pháp quan lý tài chính khôn ngoan, mình đã:

  • Chia ra chi phí bet mỗi tháng = ¼ tiền lương
  • Lựa kĩ từ đủ 5 trận 1 tuần
  • Cứ vậy mỗi tháng lời 15 triệu trở lên

Muốn giải quyết một chuyện gì, phải biết được nguyên nhân. Nguyên nhân thua là vì đâu?

Theo nhận xét của mình, đây là những nguyên nhân phổ biến kéo bạn thua. Thua ở đây là thâm vốn sml chứ không tính thua 1 2 trận đâu nhé. Tức là lâu lâu cũng thắng nhưng tiền thua âm hơn tiền thắng ấy.

– Quên mất mục tiêu khi nhìn thấy vốn âm mạnh
– Có mấy ông là fan thì hay bet cho đội mình thích …
– Vốn đang nhiều, bet tham bet nhiều >> làm rối rắm khâu kiểm soát kèo, khó tìm thấy cơ hội lớn nhất.
– Thắng thì chủ quan, thua thì hoang mang

Bên cạnh đó còn một nguyên nhân mà mình thấy cần phải nói kĩ

Nhiều người có suy nghĩ: “Bet giải lớn cho công tư phân mình”. Mình không thể biết được trận nào minh bạch đâu bạn ạ. Dcm bạn đừng tưởng giải lớn như World Cup thì xịn hơn ao làng V-league nhé. Thằng MVP như Godzer vô địch WC dc có 9000$ thôi. 9k $ này bạn chia ra 4 năm (4 năm có WC 1 lần) thì còn thua cả anh hốt rác.

Hiểu rõ nguyên nhân rồi, đề ra giải pháp chiến mấy cổng game thôi:

I- Chuẩn bị

  • Cái đầu minh mẫn.
  • Số tiền thua mà không thấy tiếc => Nhớ là thua thì thôi, không tiếc. Số này dựa vào thu nhập bản thân mà đặt ra, mình thì dựa vào diễn biến với chủ nợ.
  • Đặt KPI, làm chỉ tiêu cố định, chỉ tiêu 1 tháng bao nhiêu tiền
  • Số KPI này cho phép bạn tính ra được mức trả cược nên chọn. Nhờ tính toán bằng số vốn bạn bỏ ra, bạn cũng tính được nên đâm vào kèo tỷ lệ bao nhiêu. Bây giờ mình chơi ở cổng game kubet vì tỷ lệ trả cược thỏa con số mình tính ra.

II- Chiến thuật:

– Nghiên cứu loại kèo nào có kinh nghiệm nhất, phân tích trận tương ứng chi tiết khoảng 1-2 ngày. Ví dụ: Mình thích đánh loại “tài – xỉu” , Xưa giờ mình chơi rất nhiều kèo “tài – xỉu” nên hiểu được các cơ hội đến từ đâu.

– Không mất tập trung, bạn đã có được kèo sở trường, cứ tập trung để ý soi kèo này thôi. VD: Không bao giờ mình cược tài. Mặc kệ rate có cao thế nào. Mình soi cả ngày mà thấy cơ hội cho kèo xỉu an toàn thì chơi. Trường hợp nào bí quá soi mãi không ra xỉu nổi, nhưng lại không có kinh nghiệm bắt tài, nên mình bấm 10k vào rồi soi trận khác.


– Có ăn là chơi hết. Ăn ít mà nhiều trận, đó là phương châm đầu tiên. Đang phải gồng mình trả nợ, còn vợ con trên lưng. Cho nên dù ăn được rate cao, nghe sướng nhỉ? Nhưng rủi ro còn cao hơn. Có những lúc rate thấp đến mức đặt 10tr ăn được 100k. Trông chả đáng nhưng mình soi được 100% thì vẫn cứ bắt

– Chia khoảng bet. Mình hay cược 10 nghìn cho những tình huống soi mãi mà không an tâm, 1/2 số vốn vô trận nào nghiên cứu kĩ lưỡng. Và vì nghề soi kèo xỉu của  mình thuộc dạng chuyên gia, chả sợ gì mà không tất tay nếu mình nắm dc 100% chiến thắng.

  • Qua những thứ mình chia sẻ, khuyên bạn nào mới chơi thì chịu thua vài chục vòng cho biết mùi. Không phán đoán thì khó soi tỉ số cực kì. Đọc bài này của mình càng thêm suy sụp mà thôi.
  • Trận bóng thiên biến vạn hóa, còn không kiểm soát được bán độ. Người đi dự đoán như chúng ta nếu không nhạy bén thì rất dễ sập bẫy

Một thủ thuật của mình là hạn chế bet nhồi 2 lần, không an tâm thì cứ mạnh dạng vứt, thấy tiếc thì quẳng 10k vào rồi quay mặt làm ngơ. Đã bỏ là KHÔNG TIẾC. Ẩn kèo đó khỏi lịch sử luôn. 888kubet có chức năng này rất là vừa ý mình, không biết các cổng game khác sao.

Để đỡ lên cơn nghiện, các bạn nên chia khoảng tiền ra như mình nói kĩ. Tuần này thua thì tiền tuần sau không bị hụt, lấy ra chơi tiếp đỡ ghiền. Chứ mới bắt đầu bạn thua hết cmn tiền. Thì 29 ngày cả tháng sống trong cảnh thèm thuồng, không khỏi nghiện nổi đâu.

Chúc các bạn hoàn lương thành công!