Kèo bóng đá là gì? Cách chọn kèo bóng đá chính xác nhất

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 314 Views

Chắc hẳn kèo bóng đá là một thuật ngữ khá là quen thuộc với người chơidự đoán bóng đá. Vậy cụ thể kèo bóng đá là gì và cách chọn kèo thế nào? Cùng chuyên mục bên lề sân cỏ đi tìm hiểu nhé.

Kèo bóng đá là gì?

Có thể hiểu theo một cách đơn giản nhất kèo bóng đá nó là thuật ngữ dùng để thể hiện về chỉ số tỷ lệ giữa 2 đội bóng tham gia thi đấu mà người chơi đang đặt dự đoán. Mỗi một đơn vị cổng game thường sẽ đưa ra những con số tỷ lệ cá cược khác nhau dành cho các thành viên của mình dự đoán ở từng trận đấu cụ thể.

Kèo bóng đá là gì? Cách chọn kèo bóng đá chính xác nhất

Kèo dự đoán bóng đá nó khá phức tạp, tỷ lệ kèo được biểu thị bởi những chữ số khác nhau mà những thành viên sẽ khó có thể hiểu được. Hiểu được tâm lý của hững người chơi và hiểu được điều này nên chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả lịch euro hôm nay giải đấu đang hấp dẫn được mong chờ nhất hiện nay.

Một số lưu ý khi chọn kèo bóng đá

Để người chơi có thể xem kèo bóng đá của cổng game đưa ra một cách dễ dàng, thì điều đầu tiên người chơi cần phải hiểu rõ những ký hiệu trong bảng tỷ lệ kèo, thông số có trong bảng tỷ lệ để đặt cược trận đấu.

Thường thì các đơn vị cổng game sẽ cung cấp cho người chơi một bảng danh sách các trận đấu bóng  sắp diễn ra với đủ các thông số của 1 trận thi đấu bóng đá.

Nào là thông số bên phí đội khách, đội nhà, tỉ lệ kèo tương ứng cho mỗi trận đấu, mỗi ngườ chơi khi nhìn vào thì cần phải hiểu rõ một số điều như:

Chủ nhà thường sẽ được nằm trên, còn đội khách thì sẽ nằm phía bên dưới

Trường hợp cả 2 đội thi đấu tại sân trung lập thì bạn sẽ thấy có ký hiệu chữ N.

Bên cổng game sẽ tô màu đỏ dành cho đội bóng mạnh hơn và đội còn lại sẽ bị đánh giá là yếu hơn. Tuy nhiên, nếu cả 2 đội thi đấu cùng màu tức là trình độ ngang bằng nhau.

Đơn vị cổng game sẽ đưa ra rất nhiều tỷ lệ kèo dự đoán, có thể là tỷ lệ kèo dành cho từng hiệp đấu hoặc cả trận đấu. Đối với loại kèo bóng đá như kèo chấp, kèo 1×2, kèo trên dưới (O/U) thì kèo bóng này thường chơi giống nhau ( từng hiệp lẫn toàn trận)

Hiện tại những người chơi kinh nghiệm thường hay thống kê bóng đá theo 3 hình thức sau:

Kèo chấp, kèo Handicap (thống kê châu Á): Tức là đội cửa trên sẽ chấp bao nhiêu bàn so với đội cửa dưới. Và cột kế bên sẽ có 2 con số tượng trưng cho mức tỷ lệ ăn tiền dự đoán

Kèo trên dưới (O/U) hay còn gọi là thống kê bóng đá TX: Chúng ta sẽ đặt theo tổng số bàn thắng ghi được của 2 đội bóng. Tương tự như kèo châu Á, kế bên sẽ có 2 con số đại diện cho mức tỷ lệ ăn tiền dự đoán.

Kèo 1×2 (thống kê châu Âu): Tức là bạn sẽ dự đoán cho trận đấu đó với kết quả là thua, hòa hoặc thắng (chủ yếu là áp cho đội chủ nhà), kế bên đó sẽ là các tỷ lệ ăn tiền dự đoán tương ứng.

Tất nhiên là còn rất nhiều kèo bóng khác nữa, ví dụ như kèo phạt góc, kèo thẻ phạt, kèo ném biên,… Anh em nào muốn thử chơi kèo nào thì chọn kèo đó và trải nghiệm thôi.

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi kèo bóng đá là gì được chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Đối với những người yêu thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn, chúng tôi mang đến thêm cho bạn đọc lịch copa america mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục.