HLV Southgate đã tiết lộ những lý do tại sao gọi siêu sao Leicester cho giải đấu World Cup

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 202 Views

Khi giải mà đấu danh giá nhất cấp đội tuyển quốc gia đến gần, James Maddison đã rất biết những cách có thể nắm bắt thời cơ bằng việc đó chính là sẽ thể hiện một phong độ cực kì ấn tượng ngay trong màu áo của CLB mình, qua đó có thể chiếm một được vị trí chủ đạo ở trong đội hình của đội tuyển Anh đến Qatar.

Nếu bạn đang mong chờ những thông tin mới nhất của bóng đá thế giới thì hãy cùng chúng tôi bongda24h theo dõi những thông tin mới nhất sau đây. Hoặc bạn cũng có thểxem bóng đá trực tiếp xôi lạc cùng với 

Danh sách những cầu thủ của Đội tuyển quốc gia Anh được tham dự vào giải World Cup 2022

app biết ngay ở trong danh sách những cầu thủ của Đội tuyển quốc gia Anh được tham dự vào giải World Cup 2022, HLV trưởng Gareth Southgate đã có những quyết định trong việc điền tên cầu thủ James Maddison dành cho một suất ở vị trí của khu trung tuyến. Đây chính là lần đầu tiên mà tiền vệ sinh trẻ năm 1996 được gọi triệu tập lên đội tuyển quốc gia kể từ những cuối năm 2019. Đó cũng chính là lần duy nhất mà anh được ra sân ở trong màu áo của Tam Sư tính cho đến thời điểm này.

HLV trưởng Southgate đã chia sẻ

Lời giải thích về những quyết định này của mình, HLV trưởng Southgate đã cho biết rằng: “Cậu ấy đã thực sự chiến đấu để có thể giành được nó (suất tham dự giải World Cup 2022). app nghĩ rằng cậu ấy chính là một cầu thủ rất giỏi và hiện tại cậu đang chơi thực sự tốt. Chúng tôi cũng đã nghĩ rằng cậu ấy có khả năng để có thể mang về một điều gì đó thật sự khác biệt so với các chân sút tấn công khác còn lại mà hiện tại chúng tôi đang có.

Chúng tôi đã có những quyết định ngay từ vài tuần trước

Chúng tôi đã có những quyết định ngay từ vài tuần trước đó là chúng tôi sẽ quyết định lựa chọn cậu ấy cho giải World Cup. Giống như việc rất nhiều những tiền vệ công khác của nước Anh, cậu ấy hiện tại đang thi đấu rất hay”.

Thật sự tuyệt vời khi mà có cho mình những cuộc nói chuyện hội thoại mà lại thú vị như thế

Theo thông tin app khi mà được hỏi thêm về những phản ứng của cậu Maddison ngay sau khi quyết định này được ban hành, thuyền trưởng lớn 52 tuổi đã có những chia sẻ: “Cậu ấy hiện tại đang rất vui. Thi thoảng thì tôi lại hay gặp được những cuộc gọi điện thoại rất giàu cảm xúc ở phía đầu dây bên kia. Thật sự tuyệt vời khi mà có cho mình những cuộc nói chuyện hội thoại mà lại thú vị như thế”.

Maddison đã phải đề đơn để xin rút khỏi Đội tuyển quốc gia Anh 

Ở tại thời điểm của đầu tháng 10 – 2019, do vì anh gặp những vấn đề về sức khoẻ, lại cộng thêm việc anh bị các tay săn ảnh đã phát hiện sự có mặt tại một Cổng game, Maddison đã phải đề đơn để xin rút khỏi Đội tuyển quốc gia Anh ngay sau khi mà trận bắt đầu ra mắt. Sau đó, khi những đồng đội khác của anh có những màn thi đấu rất tốt khiến cho cầu thủ 25 tuổi này đã hoàn toàn bị HLV trưởng Southgate “ngó lơ”.

Maddison đã gần như trở lại cùng với phong độ tốt nhất

Cho đến mùa giải của năm nay, Maddison đã gần như trở lại cùng với phong độ tốt nhất. Anh đã có cho mình lên đến 6 bàn thắng cùng theo đó là 4 đường kiến tạo đẹp mắt ngay sau 12 lần được ra sân ở giải Premier League 2022/23.

Trên đây chính là những thông tin mới nhất mà app đã cập nhật cho những Fan hâm mộ bóng đá thể giới. Nếu như bạn đang muốn tìm thêm những thông tin thú vị tiếp theo thì hãy theo dõi app.