Dự báo tử vi tuổi Thìn tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 468 Views

Mời quý anh chị đón xem chi tiết tử vi người tuổi Thìn trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 qua lich am để biết vận trình trong tuần này. Quý anh chỉ sẽ được dự báo về tình hình công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, và nhiều chuyện khác sẽ đến với người tuổi Thìn trong tuần

Chi tiết tử vi tuổi Thìn tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Dự báo tử vi tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 những người tuổi Thìn cần phải đề phòng họa mất tiền. Đi đâu làm gì cũng nhớ phải bảo quản đồ đạc cho thật tốt, đừng vì mải chơi, ham vui mà tới lúc phải khóc ròng. Cuối tuần sẽ có Thiên Tài mang cho con giáp này cơ hội để bạn được kiếm tiền về đầy túi.

Trong tuần này người tuổi Thìn đang có cát tinh Tử Vi ở bên trợ vận, nhờ thế mà gặp nhiều chuyện may mắn hơn. Công việc của bản mệnh đang tiến triển trên đà rất tốt, cơ hội thăng quan tiến chức ngay trong tầm tay. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và cố gắng hết sức mình chắc chắn bạn sẽ thu hoạch được rất lớn từ công việc. Đường công danh sự nghiệp tuy thăng trầm bất định song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những cầu vồng đa sắc sẽ xuất hiện sau trận mưa rào.

Tử vi dự báo trong tuần này người tuổi Thìn cần kiên trì và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn thành công. Theo đòi hỏi của công việc, bản mệnh cần đi lại, di chuyển khá nhiều, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của con giáp này, song nếu vượt qua được thì sẽ đạt được những bước tiến mới. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Thìn để biết trước vận mệnh năm tới 2019 để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tuổi Thìn tuần này nảy sinh ham muốn chinh phục người khác phái, bạn tỏ ra khá đầu tư vào chuyện tình cảm, cả cảm xúc lẫn vật chất. Tuy nhiên, điều đó lại khiến người khác có cái nhìn thiếu thiện cảm, nhất là khi bạn đã có gia đình. Dù bị Thiên Quan kéo theo tiểu nhân phá rối xong con giáp này biết cách phải đối phó với những tình huống này như thế nào nên rất bình tĩnh tìm cách giải quyết. Sự sáng suốt và quyết đoán của bạn thậm chí còn gây ấn tượng với cấp trên, chẳng những không gặp họa mà còn được lợi nữa.

Về phương diện tài lộc thì càng không có gì phải lo phiền, khi mà Thực Thần đang tạo ra nhiều cơ hội cho tuổi Thìn gặp gỡ quý nhân thì tiền bạc không lo thiếu thốn, cứ hết rồi lại có. Bản mệnh khá mát tay trong chuyện đầu tư, tài lộc dồi dào khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Tóm tắt tử vi trong tuần từ 12 đến 18-11-2018 của các năm tuổi Thìn:

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): May mắn luôn ở bên
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không cần luồn cúi kẻ tiểu nhân
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Có điềm báo mất của
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Lơ mơ là phải trả giá
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình duyên không đi đến hồi kết

Nguồn: https://ibongda360.com/