Điều thấy Park cần làm khi V-League trở lại

| Chuyên mục: Việt Nam | 967 Views

Chiến lược gia người Hàn Quốc lên kế hoạch sau dịch COVID 19 là gì, HLV cần nhiều quân bài mới cho tuyển Việt Nam nhưng đó không phải là điều đầu tiên.

Thầy Park mừng khi V-League trở lại

Thủ tướng chính phủ đã ký đồng ý cho một số hoạt động thể thao trở lại nhưng cần lưu ý với việc đảm bảo vệ sinh an toàn vì thế có thể V-league sẽ diễn ra lịch thi đấu trong thời gian tới.

Đây là tin vui với HLV cũng như các cầu thủ và cả các CLB khi HLV đang cố gắng tìm kiếm những cái tên mới nhất để bổ sung cho tuyển Việt Nam với mục đích là giải đấu quan trọng vào cuối năm nay.

Nếu để lực lượng hiện tại thì đó không phải là điều dễ dàng gì bởi nhân sự còn khá mỏng khi có những cái tên đã đầu quần cho các CLB Châu Âu như Văn Hậu. Nếu muốn đi sâu ở vòng loại World Cup 2022 hay bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020.

Điều thấy Park cần làm khi V-League trở lại

Điều thấy Park cần làm khi V-League trở lại

Điều cần thiết lúc này là…

Theo lichthidaucomvn bên cạnh việc bổ sung cầu thủ cho tuyển Việt Nam là ưu tiên hàng đầu, nhưng việc cần làm hơn cả với HLV Park Hang Seo vào lúc này lại nằm ở vấn đề cấp thượng tầng. Có nghĩa, chiến lược gia người Hàn Quốc cần tìm, bổ sung thêm nhân sự các trợ lý ở tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Vì sao lại như vậy? Vì thời gian chuẩn bị cho tuyển Việt Nam là khá gấp gáp sau khi V-League nghỉ dài bởi dịch cúm Covid-19. Cần có được sự hỗ trợ từ những cấp trên và cả những trợ lý HLV.

Thực sự là rất cần thiết bởi thời gian chuẩn bị cho tuyển Việt Nam cũng không còn quá nhiều cho HLV Park Hang Seo thử nghiệm hay sàng lọc kỹ càng như trước đây… Thế nên, bổ sung một số trợ lý, tai mắt có chuyên môn đi sân là khá cần thiết.