Điểm tin bóng đá Việt Nam 17/9 : Án phạt vụ bắn pháo sáng tại sân Hàng Đẫy

| Chuyên mục: Việt Nam | 1028 Views

Điểm tin bóng đá Việt Nam 17/9 : Án phạt vụ bắn pháo sáng tại sân Hàng Đẫy, ĐKVĐ Phong Phú Hà Nam thất thế trong cuộc đua vô địch, Già nửa đội hình tuyển Việt Nam đang đứng trước “bi kịch”

ĐKVĐ Phong Phú Hà Nam thất thế trong cuộc đua vô địch

Bất ngờ để thua Than Khoáng sản VN với kqbd 0-1 phút bù giờ, ĐKVĐ Phong Phú Hà Nam nhận thất bại thứ hai tại giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2019, thất thế trong cuộc tranh ngôi “nữ hoàng”.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp Than Khoáng sản VN có cùng 16 điểm với Phong Phú Hà Nam nhưng đẩy chủ nhà xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Già nửa đội hình tuyển Việt Nam đang đứng trước “bi kịch”

Theo thống kê của tờ thể thao new, 7 tuyển thủ Việt Nam ra sân ở trận gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 đang đứng trước nguy cơ xuống hạng. Dẫu vậy, Viettel và HAGL mới có lần lượt 27 và 26 điểm cũng đang như ngồi trên đống lửa. Ngay cả khi thoát được cảnh xuống hạng trực tiếp, Viettel, HAGL và Thanh Hóa (25 điểm) sẽ phải chạy đua thoát vị trí đá play-off vốn rất may rủi.

Nếu xét riêng các cầu thủ ra sân ở trận gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup hôm 5/9, HAGL và Viettel chiếm tới 7 cái tên gồm: Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Trọng Hoàng. Như vậy, quá nửa đội hình chính của tuyển Việt Nam phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng.

Án phạt vụ bắn pháo sáng tại sân Hàng Đẫy

CLB Hà Nội nhận án phạt thi đấu 2 trận trên sân nhà không có khán giả, phạt 70 triệu đồng vì để CĐV đốt pháo sáng và 15 triệu đồng vì để CĐV ném đồ vật và chửi bới, Ban kỷ luật VFF cũng phạt 85 triệu đồng với CLB Nam Định, trong đó 70 triệu đồng vì để CĐV có hành vi đốt pháo sáng, 15 triệu đồng vì CĐV có hành vi chửi bởi. CĐV Nam Định cũng không được tới sân khách trong phần còn lại V.League mùa này.