Chelsea quyết có Messi

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 761 Views

Ông chủ của Chelsea – Roman Abramovich đã khởi đầu lên kế hoạch săn đón Lionel Messi.

Vào ngày bữa qua, cùng đồng bóng đá trên toàn thế giới đã kinh ngạc trước thông báo Messi đã bị tòa án thị xã Gava, Barcelona, kết án 21 tháng tù hãm vì tội trốn 4,1 triệu euro tiền thuế trong khoảng năm 2007 tới 2009. Tuy đây chỉ là án tù hãm treo, nhưng cứng cáp điều này cũng sẽ tác động không nhỏ đến hình ảnh, cũng như sự nghiệp sau này của Messi.

ngoài ra bất điều Đó, Chelsea vẫn rất muốn mang được sự phục vụ của Messi trong kỳ chuyen nhuong mùa Hè này. Thậm chí theo thông báo trong khoảng The Sun, ông chủ của Chelsea – Roman Abramovich cũng đã sở hữu buổi nói chuyện với đại của ngôi sao người Argentina mang mục đích đưa anh về Stamford Bridge ngay trong mùa Hè này.

Liệu Abramovich mang mua được Messi cho Chelsea?

Cũng theo nguồn tin này cho biết, để sở hữu thể thuyết phục Barcelona nhượng lại cầu thủ xuất sắc nhất của mình trong những năm qua, và cũng mang thể là trong cả lịch sử hình thành đội bóng, Roman Abramovich sẵn sàng phá vỡ vạc kỷ lục chuyển nhượng bằng việc đặt lên bàn thương lượng số tiền lên đến 110 triệu bảng.

Liệu thương vụ chuyển nhượng lịch sử này sở hữu thể thành hiện thực? có lẽ chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian đến. Messi tới Premier League, cầu thủ hoàn hảo nhất toàn cầu thi đấu tại giải đấu khắt nghiệt nhất thế giới, chậm triển khai có nhẽ cũng là điều mà đông đảo người mến mộ muốn được chứng kiến.