Daley Blind sẽ sang Arsenal?

| Chuyên mục: Anh, Chuyển Nhượng | 662 Views

Steve Bates, phóng viên của tờ bong da Sunday People khẳng định Daley Blind đang là mục tiêu của Arsenal.

Arsenal ra tay giải cứu 'sao xịt' Man Utd

Pháo thủ thành London đang tranh thủ nhảy vào thương vụ này nhằm hi vọng nhanh chóng sở hữu hậu vệ người Hà Lan của Manchester United. Trong khi tân HLV Jose Mourinho vẫn chưa đưa ra quan điểm rõ ràng về Blind trong kế hoạch sắp tới của ông, thì Arsenal đã chồng lên bàn đàm phán số tiền 16 triệu bảng.

Nhiều thông tin lich euro cho rằng sau khi mua được Eric Baily, thì BLĐ Man Utd sẽ lập tức đẩy Blind khỏi sân Old Trafford. Anh đã không mấy thành công trong mùa giải vừa qua. Và với một HLV luôn yêu cầu cao như Mourinho thì việc hậu vệ này bị bán đi cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng trước bang xep hang euro 2016 đó, bản thân Blind đã thổ lộ rất muốn ở lại để được thể hiện bản thân trước ‘Người đặc biệt’. Anh phát biểu với tờ NOS:

“Tôi đang mong chờ được thi đấu dưới quyền Mourinho. Chúng ta phải chờ và xem những gì sẽ thay đổi với bản thân tôi. Tôi đơn giản là cố gắng hết sức và thật chăm chỉ. Mourinho là một HLV đã quá thành công và tôi muốn được chiến đấu cùng ông ấy.”

Không biết những lời thổ lộ có vẻ chân tình của Blind có được Mourinho đánh giá cao hơn số tiền 16 triệu bảng kia hay không.