Chelsea lại tiếp tục chuỗi ngày toàn thắng tại NHA

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 1013 Views

Như đã biết thì Chelsea từng là CLB vô địch 4 lần trong các mùa giải mà họ nắm giữ ngôi đầu bang xep hang bong da anh vào dịp Giáng Sinh.

watermarked-3a1

Trong khi các đối thủ đối mặt với những khó khăn khác nhau, thì Chelsea vẫn đang băng băng tiến về phía trước trong cuộc đua đến ngôi vương tại Ngoại Hạng Anh mùa này. Rạng sáng nay, The Blues đã có thắng lợi với ty so bong da chung cuộc 1-0 vừa đủ trước Sunderland để tiếp tục ngự trị trên ngôi đầu của giải đấu.

Đây đã là thắng lợi thứ 10 liên tiếp của thầy trò HLV Conte tại Ngoại Hạng Anh, và khỏi phải nói thì cũng đủ biết các CĐV của The Blues đang vui sướng đến dường nào. Với khoảng cách đã lên tới 6 điểm so với 2 đội bóng phía sau là Liverpool và Arsenal, thì rất có thể Chelsea cũng sẽ bảo toàn được ngôi đầu bảng của mình cho đến dịp Giáng Sinh năm nay.

Có một điều rất đáng lưu ý, đó là trong các mùa giải mà đội chủ sân Stamford Bridge sở hữu ngôi đầu tại Ngoại Hạng Anh vào dịp Giáng Sinh, thì họ đều xuất sắc trở thành những nhà vô địch tại giải lich thi dau bong da vào cuối mùa. Cụ thể điều này đã xảy ra vào các năm 2004, 2005, 2009 và 2014.

Liệu Chelsea sẽ lần thứ 5 làm được điều kỳ diệu này? Rất khó đoán khi đây chỉ mới là mùa giải đầu tiên mà Conte nắm quyền tại Stamford Bridge. Tuy nhiên cũng khó mà nói trước, vì trong quá khứ Conte cũng đã từng giúp Juventus lên ngôi vương tại Serie A ngay trong mùa giải đầu tiên nắm quyền tại Turin.

Báo thể thao Việt Nam