Ronaldo sẵn sàng từ bỏ quả bóng vàng vì Real

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 987 Views

Mới đây trên tờ bao the thao số ra mới nhất vừa cho hay có thể Cristiano Ronaldo sẽ không có mặt trong buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng năm nay vì muốn lên đường sang Nhật Bản cùa các thành viên Real Madrid.

watermarked-3a1

Vào đêm 12/12 tới đây, đêm trao giải Quả bóng vàng 2016 – danh hiệu cá nhân cao quý nhất dành cho các cầu thủ bóng đá trên toàn thế giới sẽ chính thức được khai mạc Paris, Pháp.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bong da 24h, với những thành công trong màu áo của Real Madrid (vô địch Champions League) và tuyển Bồ Đào Nha (vô địch EURO 2016) trong năm qua, Ronaldo đang là ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng. Hai đối thủ của CR7 trong cuộc đua này đó là Lionel Messi (Barcelona) và Antoine Griezmann (Atletico Madrid).

Trong trường hợp thật sự giành chiến thắng trước Messi và Griezmann, theo Mirror, Ronaldo nhiều khả năng cũng sẽ không trực tiếp lên bục nhận giải thưởng Quả Bóng Vàng khi ngôi sao người Bồ Đào Nha thời điểm đó đã lên đường sang Nhật Bản để cùng các thành viên Real chuẩn bị cho giải FIFA Club World Cup (chạm trán với CLB Club America vào ngày 15/12).

Cũng theo kênh tỷ lệ keo bong da Mirror, để chuẩn bị cho sự ‘vắng mặt’ của Ronaldo tại buổi lễ trao giải ở Paris, BTC cũng đã thực hiện ghi hình trước đối với bài phát biểu dành cho người chiến thắng của CR7 hồi hôm thứ Sáu vừa qua.

Báo thể thao Việt Nam