Liverpool sẽ phải trả giá đắt nếu bán Sturridge

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 1296 Views

Theo lời huyền thoại Liverpool, Ian Rush đã chia sẻ với tờ báo bong da 24h rằng Liverpool không được đẩy Daniel Sturridge khỏi sân Anfield bằng bất cứ giá nào

Là một chân sút đạt hiệu suất ghi bàn khủng của Liverpool nhưng Daniel Sturridge ít được HLV Jurgen Klopp trọng dụng từ đầu mùa giải đến nay. Nhiều nguồn tin rộ lên rằng, Sturridge sẽ phải chia tay The Kop ngay trong kỳ CN mùa Đông tuy nhiên, huyền thoại Ian Rush cho rằng, đây sẽ là sai lầm rất lớn của Liverpool.

xsturridge

Chia sẻ với bao the thao, Ian Rush nhận định: “Liverpool sẽ mắc phải sai lầm và trả giá đắt nếu quyết định bán Daniel Sturridge pop over to this site. Cậu ấy là một sát thủ thực thụ. Không chỉ là 11 cầu thủ trên sân, Liverpool phải có được những phương án dự phòng, do đó lực lượng khoảng 19 đến 21 cầu thủ là tốt hơn cả.

Sturridge chơi bóng rất đồng đội. Cậu ấy là một phần quan trọng để giúp Liverpool hướng đến thành công mùa giải năm nay. Sắp tới, Mane sẽ trở về châu Phi làm nhiệm vụ CAN Cup và khi đó, Liverpool sẽ cần đến Sturridge.”

Trước đó, HLV Jurgen Klopp lên tiếng thừa nhận với kênh bongdaso: “Không may mắn là Sturridge đến giờ vẫn chưa thể ra sân tập luyện. Nhưng tôi muốn khẳng định rằng, chúng tôi không hề có ý định bán bất kỳ cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.”

Đã có nhiều đội bóng liên hệ hỏi mua Daniel Sturridge, trong đó West Ham đã gửi lời đề nghị đến BLĐ Liverpool và chỉ còn chờ hồi âm.

Báo thể thao Việt Nam