Chạy ra xem đánh nhau, bị chém suýt mất mạng

| Chuyên mục: Tin Tức | 681 Views

Thấy có đánh nhau, anh Tân liền chạy ra xem thì bị Hải tưởng nhầm là đối thủ nên chém một nhát vào mạn sườn, phải đi cấp cứu.

  • Cập nhật kết quả xsmb hôm nay một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Ngày 9-5, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm, quyết định giảm án từ 48 tháng tù xuống còn 36 tháng tù đối với Vương Ngọc Hải (45 tuổi, trú tại Quốc Oai, Hà Nội) về tội cố ý gây thương tích.

Người bị hại trong vụ án là anh Nguyễn Văn Tân (29 tuổi, trú cùng huyện), nguồn cơn câu chuyện cũng vô cùng “bi hài”.

Theo đó, ngày 28-8-2014, Hải đi xe máy tới ăn sáng tại một quán ở gần nhà, ngồi cạnh khi ấy là ba thanh niên, trong đó có anh Tân.

Chạy ra xem đánh nhau, bị chém suýt mất mạng - 1

 Bị cáo Hải tại tòa phúc thẩm

Ăn xong, trong lúc đang lấy xe ra về, Hải bất ngờ bị một nhóm đối tượng lạ mặt bất ngờ xông đến tấn công tối tăm mặt mũi. Xem kết quả xo so truc tiep từ trường quay một cách nhanh nhất tại đây

Bị đánh đau, Hải phi thân vào quán ăn để ẩn náu. Lúc này, nhìn thấy con dao phay để trên mặt bàn bếp, Hải liền chộp lấy rồi quay ra “nghênh chiến”.

Đúng lúc Hải bước ra cửa quán, anh Tân đang ăn bên trong cũng bỏ dở để chạy ra ngoài xem đánh nhau. Tưởng anh Tân cùng phe với nhóm thanh niên tấn công mình, Hải liền chạy đến chém một nhát vào mạn sườn đối phương.

Ngay sau đó, Hải tiếp tục bị nhóm thanh niên kia xông tới tấn công đến ngất tại chỗ. Phát hiện sự việc, mọi người xung quanh đưa cả anh Tân và Hải đi cấp cứu. Xem thêm kết quả xsmn tại đây

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định anh Tân không liên quan gì đến nhóm người đánh Hải, kết luận thương tật cho thấy nhát chém khiến anh bị tổn hại 34% sức khỏe.

Về phía mình, Hải không xác định được ai là người đánh mình, CQĐT cũng không thu thập đươc tài liệu chứng cứ chứng minh người gây thương tích cho bị cáo nên không xử lý được.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."