thông tin bài tập đốt mỡ bụng nhanh chóng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 283 Views

Bài tập đốt mỡ bụng cho bạn vóc dáng thon gọn, giảm cân nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất, cùng ibongda360.com đi tìm hiểu các bài tập đốt cháy mỡ bụng nhé!

Nguyên tắc tập thể dụng giảm mỡ bụng hiệu quả 

Vòng 2 nhiều mỡ khiến bạn mất tự tin để diện đồ cũng như khó khăn trong việc di chuyển. Nguyên nhân tích mỡ có thể là do tuổi tác, ngồi nhiều ít vận động, uống nhiều rượu bia và thực phẩm chế biến sẵn… Nhất là vùng bụng rất khó để xử lý, vậy bạn cần tuân thủ các nguyên tắc dưới để đạt kết quả tốt nhất.

  • Thay đổi chế độ ăn lành lạnh: Chế độ ăn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình đốt cháy mỡ thừa của cơ thể, nó chiếm đến 70% hiệu quả quá trình giảm mỡ có thành công hay không. Bạn nên sử dụng các thực phẩm tươi, lành mạnh, tăng cường rau xanh và chất xơ. Giảm tinh bột tăng chất xơ từ ngũ cốc nguyên cám, thức ăn thô. Bổ sung protein giúp hình thành cơ bắp vùng bụng hiệu quả.
  • Vận động thường xuyên: Thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng và chuyển khóa năng lượng tích tụ mỡ thừa. Vận động thường xuyên là điều cần thiết để giảm hiện tượng tích mỡ.
  • Tuân thủ kỷ luật: Bạn cần cố gắng kiên trì để thực hiện kế hoạch giảm mỡ của mình, nói không với đồ chiên rán, thức ăn nhanh, rượu bia…
huong-dan-bai-tap-dot-mo-bung-nhanh-chong

thông tin bài tập đốt mỡ bụng nhanh chóng

Bài tập đốt mỡ bụng hiệu quả

Plank

Đây là động tác hít đất tĩnh có hiệu quả đốt cháy mỡ thừa cao hơn so với lắc vòng và cơ bụng. Động tác thực hiện với 2 khuỷu tay chống đất vuông góc. Vai, lưng và mông giữ thẳng hàng. Bài tập có hiệu quả cao tác động đến toàn bộ khoang bụng, sườn, mông và bắp đùi.

Nhảy Burbee

Muốn giảm cân bạn phải vận động càng nhiều cơ càng tốt. Để thực hiện điều đó cần đòi hỏi bạn đi từ tư thế chống đẩy sang nhảy rồi trở về tư thế chống đẩy. 10 lần lặp lại Burbee với nhịp độ nhanh cũng mang lại hiệu quả trong việc quá trình trao đổi chất như chạy nước rút 30 giây.

  • 2 chân dang rộng bằng vai, nhảy bật cao và đưa hông ra sau rồi hạ thấp cơ thế xuống ngồi xổm, chân co lại và 2 tay chạm đất.
  • Nhảy 1 bước về tư thế thấp và kéo chân ra sau, tay chống xuống sàn để nâng cơ thể lên nằm ngang. Trọng lượng dồn vào 2 tay và mũi chân trụ.
  • Tiếp tục một nhịp nhảy rồi thu chân về lại tư thế ngồi xổm và bật nhảy lên không trung sau đó trở về tư thế đầu tiên.

>>> Ngoài các thông tin trên thì bạn có thể tham khảo thêm một số bộ môn thể thao khá như môn thể thao vua đang sắp diễn ra các giải đấu và ket qua bong da đang được người hâm mộ săn đón, mời bạn theo dõi.

HIIT

Bài HIIT sẽ đốt cháy lượng calo với cường độ cao, giúp giảm mỡ toàn thân và cả vùng bụng. Khởi động 10 phút rồi hãy giành 30 giây để thực hiện nhiều lần nhất có thể với các động tác Squat, đu tạ đơn, chống đẩy. Rồi lại nghỉ 30 giây và thực hiện bài khác. Bạn hãy chọn bài tập yêu thích để xen kẽ giữa các bài tập để có tác dụng lớn đến các nhóm cơ khác nhau, phục hồi cũng được nhanh hơn.

Bài tập đạp xe

Phân cơ bụng được căng ra khi bạn đạp xe. Tư thế nằm thẳng trên sàn, 2 tay co sau gáy, 2 gối co lên như tư thế đạp xe. Co gối trái chạm khủy tay phải và ngược lại. Cố gắng thực hiện 3-5 hiệpt mỗi lần, với 15 hiệp/set.

Led drop

Nằm ngửa trên sàn tập, lưng áp sát mặt đất.  2 chân nâng từ từ lên rồi hạ người xuống. Cố gắng thực hiện 10-15 lần/ 1 hiệp và thực hiện 3-5 hiệp rồi mới tăng dần cường độ bài tập.

Mountain climbers

Động tác leo núi giúp giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả. Nằm sấp người xuống mặt đất, 2 tay chống lên như tư thế hít đất. Chân nhấc lên và co gối để chạm vào khủy tay cùng bên. Hãy thực hiện luân phiên rồi xen kẽ 2 chân 15 lần/set, thực hiện 3-5 set.

Với kỹ thuật này bạn cần phải thở đều và giữ cho cơ thể được ổn định và thẳng khi nhấc chân ra khỏi sàn.

Bài tập gập bụng chéo

Đây là biến thể của bài tập gập bụng nhưng hiệu quả cao hơn. Tư thế gập bụng ban đầu và thực hiện gập bụng chéo với độ khó cao hơn nhưng tăng cường hiệu quả đốt mỡ nhanh hơn. Hãy thực hiện 15 lần/set và từ 3-5 set/ mỗi lần tập.

Với bài tập đốt mỡ bụng mà chung tôi chia sẻ trên thì bạn có thể tăng cường luyện tập với hình thức chạy bộ, nhảy dây, bơi, leo cầu thang. Hy vong sẽ là những thông tin bổ ích để đánh bay mỡ thừa vùng bụng cho bạn nhé, chúc bạn thành công. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về keo bong da được cập nhật nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm: Bài tập giảm cân trước khi đi ngủ dễ thực hiện nhất

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."