U15 Việt Nam ngậm ngùi trong chiếc cup vô địch giải U15 Quốc Tế

| Chuyên mục: Tin Tức, Việt Nam | 740 Views

Không thể vượt qua U15 Myanmar ở vòng đấu cuối cùng, U15 Việt Nam đã để tuột mất chức vô địch giải U15 Quốc tế 2017 vào tay U15 Indonesia.

Như bao bong da 24h đã đưa tin, ở lượt trận đấu cuối cùng tại giải U15 quốc tế 2017, đội tuyển U15 Việt Nam của HLV Vũ Hồng Việt chỉ giành được trận hòa không bàn thắng trước U15 Myanmar. Ở trận đấu này, đội tuyển U15 Việt Nam chỉ có thể chơi tốt trước U15 Myanmar trong hiệp thi đấu thứ nhất. Trong hiệp 2, khi nền tảng thể lực giảm sút, đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt gặp rất nhiều khó khăn trước những áp lực do đối thủ tạo ra. Phải rất vất vả đội tuyển U15 Việt Nam mới không để thủng lưới để giành được trận hòa không bàn thắng.

Tuy nhiên, hàng thủ của U15 Đài Bắc Trung Hoa chỉ đứng vững được khoảng 10 phút trước khi nhận một trận thảm bại. Phút thứ 10, Hamsa Medari Lestaluhu có pha đột phá dũng mãnh để sút tung lưới Lin Jyun- Hua. Ở các phút 26, 37, 43 đưa U15 Indonesia tạm dẫn 4-0 sau 45 phút đầu tiên.

HLV Vu Hong Viet noi gi khi U15 Viet Nam hut chuc vo dich hinh anh

Chưa dừng lại ở đó tin nong 247 còn nói thêm, sang hiệp 2, U15 Indonesia đã dội thêm 7 bàn nữa vào lưới U15 Đài Bắc Trung Hoa để ấn định tỉ số 11-0. Trong đó, Rendy Juliansyah đóng góp một cú đúp để nâng tổng số bàn được ghi trong trận lên con số 5.

Để U15 Myanmar cầm hòa, U15 Việt Nam đã để tụt mất ngôi vô địch vào tay U15 Indonesia. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là HLV Vũ Hồng Việt sẽ còn rất nhiều việc phải làm đối với lứa cầu thủ này, nếu muốn có một kết quả tốt tại giải U16 Đông Nam Á.

Trong bài phát biểu của mình, HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận thể lực là vấn đề lớn nhất của đội tuyển U15 Việt Nam và đây cũng là vấn đề mà ban huấn luyện sẽ ưu tiên giải quyết trong thời gian tới để chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo: “Tại giải lần này chúng tôi chỉ chơi tốt trong hiệp 1 và 15 phút hiệp 2, sau đó là đuối sức. Chúng tôi có nhiều thời gian để chuẩn bị cho giải Đông Nam Á và hy vọng vấn đề này sẽ được khắc phục”, ông Việt nói.
HLV Vũ Hồng Việt cho biết để chuẩn bị cho giải đấu này, đội tuyển U15 Việt Nam sẽ triệu tập thêm một số cầu thủ thuộc Viettel, Khánh Hòa, SLNA để bổ sung cho lực lượng cho đội tuyển nhằm giành được thành tích tốt nhất tại giải.
HLV Vu Hong Viet noi gi khi U15 Viet Nam hut chuc vo dich hinh anh 2
Theo những thông tin bao tin tuc online tiết lộ, sau giải U15 quốc tế 2017, đội tuyển U15 Việt Nam sẽ di chuyển về Hà Nội để tiếp tục tập luyện chuẩn bị tham dự giải U15 Đông Nam Á 2017 tổ chức tại Thái Lan vào trung tuần tháng 7 tới.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."