Để giữ gìn nhan sắc, người phụ nữ này đã nhịn cười suốt 40 năm

| Chuyên mục: Tin Tức | 759 Views

Người ta nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, nhưng người phụ nữ này lại quyết nhịn cười suốt 40 năm để được xinh đẹp hơn.

Dù có rất nhiều nhiều lúc, những việc xảy ra xung quanh khiến cô cảm thấy hài hước vô cùng, thậm chí trong giây phút đón đứa con gái bé bỏng chào đời, cô cũng không nở một nụ cười.

Người phụ nữ nhịn cười suốt 40 năm để làm nên điều kì diệu - Ảnh 2

Theo trung tâm tin tức dân trí tìm hiểu người phụ nữ này có tên là Tess Christian, năm nay cô đã bước sang tuổi 50. Theo khẳng định của cô, trong hơn 40 năm cuộc sống trôi qua, cô chưa từng mỉm cười. Trong khi rất nhiều phụ nữ đang phải bỏ ra hàng núi tiền cho những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ và đau đớn chỉ để loại bỏ những nếp nhăn trên khuân mặt thì người phụ nữ này lại áp dụng một phương pháp vô cùng kỳ lạ để chống lại những dấu vết của thời gian.

Người phụ nữ nhịn cười suốt 40 năm để làm nên điều kì diệu - Ảnh 3

Khi hỏi lý do khiến phải chịu đựng như vậy, cô trả lời rằng đơn giản vì không muốn trên khuôn mặt của mình xuất hiện những nếp nhăn. Nghe có vẻ nực cười, nhưng lạ kỳ thay, phương pháp mà Tess dùng dường như phát huy hiệu quả khá tốt.

Nhiều chuyên gia thậm chí đã đồng tình với hiệu quả của phương pháp này. Theo bác sĩ Nick Lowe, một chuyên gia vật lý trị liệu tại London, Vương quốc Anh: “Nhịn cười có thể là một kỹ thuật chống lão hóa hiệu quả. Những nếp gấp trên da mặt của bạn gây ra do sự cử động liên tục và mạnh của cơ mặt khi chúng ta cười. Nếu bạn có thể luyện tập để giảm thiểu những biểu hiện trên gương mặt thì có thể hạn chế được sự xuất hiện của các nếp nhăn”.

Người phụ nữ nhịn cười suốt 40 năm để làm nên điều kì diệu - Ảnh 6

“Chúng tôi mạnh dạn đưa ra kết luận này dựa trên nguyên lý hoạt động của botox. Chất này khi được tiêm vào mặt sẽ làm giảm hoạt động của cơ mặt. Không cười là một lựa chọn mà tự bản thân người đó phải tự mình chịu đựng, chưa kể nó còn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến giao tiếp với người xung quanh, thậm chí có thể gây ra hiểu nhầm đối với những người thân của người đó”, ông nói thêm.

Thế nhưng đối với Tess, việc nín cười dường như chẳng quá khó. Nhìn vào những hình ảnh của Marlene Dietrich, một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí thế giới người Đức, Tess thấy rằng người phụ nữ ấy chẳng bao giờ mỉm cười và điều đó khiến cô ấy trông thật quyến rũ. Từ đó, Tess bắt đầu cuộc “hành trình không tiếng cười của mình”.

Người phụ nữ nhịn cười suốt 40 năm để làm nên điều kì diệu - Ảnh 4

Phương pháp “làm đẹp” của Tess đã nhận được khá nhiều phản hồi từ mọi người, trong đó có cả những quan điểm chỉ trích cho rằng cô đã quá thô lỗ khi nói chuyện với người khác mà không nở được một nụ cười.

“Nhiều người nghi ngờ và hỏi liệu rằng tôi đã tiêm botox. Nhưng câu trả lời là không, chỉ có tôi mới có thể hiểu được.

Tôi đã tập không mỉm cười từ khi còn nhỏ, những cố gắng, chịu đựng và sự kiên trì của tôi đã được đền đáp bằng một khuân mặt nhẵn mịn và không có dấu vết của tuổi già”.

Nguồn: http://asianstar.info/nguoi-phu-nu-khong-cuoi-suot-40-nam-de-lam-nen-dieu-ai-ngo-toi/

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."