Tướng mặt đàn ông tiểu nhân cần đề phòng và tránh xa

| Chuyên mục: Phong thủy, Tin Tức | 1644 Views

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân trông sẽ như thế nào? Cùng ibongda360.com nhận biết đặc điểm của những người đàn ông có lòng dạ tiểu nhân để né tránh và đề phòng nếu phải ở bên cạnh họ.

1. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân xem qua ấn đường

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn thường lòng dạ hẹp hòi. Họ không muốn bất kỳ ai hơn mình. Chứng kiến thành công của người khác, họ sẽ thấy ganh ghét và ngấm ngầm tìm cách phá hoại.

Với đàn ông chỉ có nhân trung hẹp, họ thường làm việc dựa dẫm, thiếu sự độc lập. Họ là những người không có khiếu trong giao tiếp, dễ kích động, nghe theo lời xúi giục.

Họ thường là người khó tính, hay nghi kỵ, sống rất chi li, không có chính kiến, không thích hợp để làm việc nhóm. Họ có quan điểm và cái nhìn về sự việc hạn hẹp.

2. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân xem qua lông mày

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu lông mày hình bát tự ngược (cụp, xếch) thường thâm hiểm, tâm can bất chính. Trong bất cứ chuyện gì, người này đều tính toán hơn thiệt, nếu không phải là điều có lợi cho bản thân thì sẽ nhất định không làm.

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân có lông mày hình bát tự ngược sẵn sàng dùng tiểu xảo, mánh khóe để ngáng trở đường phát triển của đối phương. Trong chuyện tình cảm, những người này ích kỷ, không quan tâm tới cảm giác của người kia, thường khiến phụ nữ phải đau khổ.

tuong-mat-dan-ong-tieu-nhan

Xem tướng mặt đàn ông tiểu nhân

3. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân xem qua khuôn mặt

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao thường mưu mô tính toán, ham chức quyền. Những người này sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn không từ điều gì để có thể đạt được mục đích của mình. Đây là những người không nên kết thân vì khó đoán được lòng dạ.

4. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân xem qua môi

Đàn ông có môi trên ngắn thường thích tám chuyện, là người không biết giữ chữ tín, thích lấy câu chuyện làm quà, hay đưa chuyện.

Trong việc kết giao bạn bè hay mối quan hệ ở công sở, cần đề phòng những người này, không nên kể cho họ bí mật vì khó có thể giữ kín. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân có môi trên ngắn, thu hẹp còn rất giỏi bao biện. Họ sẽ tìm cách chối tội, đổ lỗi cho người khác khi bị phát hiện nhằm thoái thác trách nhiệm. Tuy nhiên, đàn ông có cằm chẻ thì lại là người có tính cách tốt.

5. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân qua đôi mắt

Những người tướng mắt lệch, “tứ bạch” (trắng dã), lòng đen ít, lòng trắng nhiều, hay liếc mắt nhìn xéo là người không nên kết thân.

Theo đó, đàn ông mắt lệch thường có tâm địa khó đoán. Người có mắt “tứ bạch” thì không đáng tin tưởng. Trong đầu họ là rất nhiều mưu kế, dù bạn hết lòng đối tốt nhưng người đó có thể trở mặt hay thậm chí là bán đứng bạn.

Đặc biệt trong hợp tác kinh doanh, cần cẩn thận với những người có tướng này. Ngay khi bạn ảnh hưởng đến quyền lợi của họ, họ sẵn sàng loại bạn để đạt được mục đích của mình.

Xem tướng mặt đàn ông tiểu nhân để bạn có thể nhận biết và tốt nhất là nên tránh xa những người này ra. Ngoài ra, xem chỉ tay xuất ngoại nếu bạn có ý định ra nước ngoài làm ăn hoặc kết hôn.