Tuổi Tân Mùi hợp cây gì để bàn làm việc theo phong thủy ngũ hành?

| Chuyên mục: Phong thủy | 453 Views

Tuổi Tân Mùi hợp cây gì để bàn làm việc thu hút sinh khí, vượng khí cho việc làm ăn ngày càng thăng tiến? Cùng ibongda360 khám phá những loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi ngay sau đây.

Tuổi Tân Mùi hợp cây gì để bàn làm việc?

Tuổi Tân Mùi hợp cây gì để bàn làm việc?

Tuổi Tân Mùi hợp cây gì để bàn làm việc?

Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ là tuổi con Dê. Theo học thuyết Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ cũng như Thổ tương Hòa với Thổ. Nên người tuổi Tân Mùi nên sử dụng những cây màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa tương sinh và màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ hòa hợp. Bên cạnh đó, người tuổi Tân Mùi có bản tính hiền lành, ngay thẳng không kém phần cẩn thận tỉ mỉ. Do vậy mà khi có giấc mơ thấy ăn cá nên tham khảo giải mã giấc mơ để tìm thấy nhiều điều mách bảo.

Cây phong thủy hợp tuổi tuổi Tân Mùi – 1991

Cây Phong Lộc

Đây là loại cây thuộc hành mệnh Hỏa nên hoàn toàn tương sinh, phù hợp với mệnh Thổ người tuổi Tân Mùi. Trong phong thủy đây là loại cây mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ vượt lên khó khăn để đạt được thành công. Người tuổi Tân Mùi sử dụng cây Phong Lộc sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh thăng tiến.

Cây Lưỡi Hổ Vàng

Loại cây này có rất nhiều công dụng bất ngờ về mặt sức khỏe cho người dùng. Đồng thời trong phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, sinh khí, tài lộc. Tuổi Tân Mùi hợp cây gì để bàn làm việc nên chọn cây này. Không chỉ vậy, người tuổi Tân Mùi cũng đừng quên giải mã giấc mơ thấy bị truy sát khi có giấc mơ này. Biết đâu bạn sẽ nhận được nhiều chỉ dẫn trong việc làm ăn, kinh doanh thêm may mắn.

Cây Hồng Môn

Đây là loại cây mang rất nhiều quan niệm và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Loại cây này được rất nhiều người trang trí ở phòng khách và phòng làm việc với mong muốn mang đến sự thịnh vượng và giàu sang. Màu sắc của hoa thịnh vượng cũng chính là màu tương sinh với mệnh Thổ người sinh năm Tân Mùi.