Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Thân và Dậu

| Chuyên mục: Tin Tức | 600 Views

Xem bói tử vi tuần cho người tuổi Thân, tình hình khả quan nhưng không được chủ quan, nhiều tình huống mới hát sinh nên hãy sẵn sàng tinh thần cho bất cứ chuyện gì có thể xảy ra. Biết đâu đó lại là cơ hội mà nếu chớp được thì bạn sẽ đạt được thành quả cực kì đáng ngưỡng mộ thì sao.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Thân

Xem bói tử vi người tuổi Thân, tình hình khả quan nhưng không được chủ quan, nhiều tình huống mới hát sinh nên hãy sẵn sàng tinh thần cho bất cứ chuyện gì có thể xảy ra. Biết đâu đó lại là cơ hội mà nếu chớp được thì bạn sẽ đạt được thành quả cực kì đáng ngưỡng mộ thì sao.

Lúc này chưa phải kì nghỉ đâu nên đừng vội vàng nghĩ tới hưởng thụ, mua sắm hay vui chơi mà phải tập trung vào công việc. Ngoài việc giải quyết tốt các nhiệm vụ được giao thì bản mệnh cần tự tìm hiểu, nghiên cứu và đề xuất những ý tưởng mới để phát triển bản thân, mở rộng khả năng, tự tạo cơ hội thăng tiến.

Tuần xuất hiện Thương Quan chủ về thị phi, nhiều lời nhũng nhiễu nhưng đừng quá lo lắng, bỏ ngoài tai đi, không đáng để bận tâm đâu. Bạn mà tốn thời gian đấu khẩu thì chẳng những không thắng mà còn chuốc lấy phiền phức, thêm buồn bực thôi, dùng hành động để đáp trả là hơn.

Tỉ lệ gặp được ý chung nhân của người độc thân khá cao nên thay vì ngồi lì ở nhà hay nhốt mình ở nơi làm việc thì tuổi Thân nên có các buổi tụ tập bạn bè, đi tới nơi đông người, mở rộng các mối quan hệ xã giao, từ đó thúc đẩy quá trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Hồng Loan vượng vận trợ giúp, đừng ngại ngần gì nhé.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Dậu

Khác với tử vi tuần trước, tuần này người tuổi Dậu có thể thả lỏng tinh thần hơn nhờ quý nhân Giải Thần xoa dịu các mối quan hệ. Bạn cùng người thân tìm được tiếng nói chung, tránh xích mích sâu hơn, thỏa hiệp khi giải quyết công việc của gia đình, đây là bước tiến đáng kể, loại bỏ tảng đá đeo bám trong lòng từ lâu.

Tinh thần phấn chấn tự nhiên cũng hăng hái làm việc hơn hẳn, hiệu suất tăng lên gấp mấy lần so với thời gian trước, nhanh chóng hoàn thành các việc còn nợ động. Với tốc độ này cùng với sự thông tuệ của Tỷ Kiên bạn sẽ hoàn thiện báo cáo, tổng kết năm trọn vẹn, yên lòng mà chuẩn bị cho Tết rồi.

Song khối lượng lớn nên dù có cố gắng và năng lực cũng không tránh khỏi sai sót. Hãy kiểm tra kĩ càng một lượt trước khi trình lên cấp trên để tránh bị khiển trách, ảnh hưởng tới đánh giá cuối năm cũng như lương thưởng. Thận trọng nữa thì nhờ người tin tưởng, có kinh nghiệm xem trước cho yên tâm.

Về xem bói tình duyên, cần phải thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Không nên vì chút yếu lòng mà trao gửi yêu thương nhầm chỗ, để kẻ xấu lợi dụng lừa gạt tiền bạc. Nếu có quá nhiều người nói không tốt về đối phương thì nhất định phải tỉnh táo, tra lại thông tin.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."