Tin chuyển nhượng ngày 19/7 : MU tăm tia Danny Rose

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 498 Views

Sao trẻ nước Đức có giá 100 triệu euro, Mu tăm tia Danny Rose hay Fekir sắp được chuyển nhượng đến Real Betis là những tin tức chính trong mục tin chuyển nhượng của chuyên trang https://top10bookie.com/fb88/

– MU tăm tia cầu thủ chạy cánh của Tottenham. Giới truyền thông Anh đưa tin, MU đang tiếp cận với Tottenham về trường hợp Danny Rose, và khả năng thành công rất cao. Thực ra, MU đã quan tâm Danny Rose từ nhiều năm qua, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà thương vụ không thành hiện thực. Anh được đánh giá là rất phù hợp với lối chơi của “Quỷ đỏ”. Được biết, MU dự kiến chi khoảng 20-25 triệu bảng để có cầu thủ này từ tay Tottenham.

– Sao trẻ xuất sắc nhất nước Đức có giá 100 triệu euro. Theo tờ ww88, sau màn trình diễn đỉnh cao mùa 2018/19 vừa qua khiến anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga, tiền vệ tấn công Kai Havertz đang được cả Liverpool, Bayern Munich và Barcelona để ý. Tuy nhiên CLB Leverkusen tuyên bố sẽ không bán cầu thủ 20 tuổi nếu mức giá dưới 100 triệu euro.

Fekir sắp gia nhập Betis. Theo tờ L’Equipe tại Pháp, ngôi sao tấn công Nabil Fekir sắp trở thành người của Real Betis sau khi Betis và Lyon đạt được thỏa thuận giá cả. Được biết Lyon chỉ đòi mức giá khoảng 25 triệu euro, và Betis không những đề nghị mức lương 6 triệu euro/năm mà còn cam kết sẽ tuyển mộ cả em trai của Fekir.

– Napoli đang hy vọng sẽ mua được tiền vệ Nicolas Pepe của Lille trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa. Pepe đang được đại diện nước Pháp treo giá 65 triệu euro.

– Tiền vệ Jordan Veretout của Fiorentina sẽ tới Roma kiểm tra y tế vào ngày mai. Nếu không có bất ngờ gì xảy ra thì anh sẽ chơi cho đại diện thủ đô Italia theo dạng cho mượn.

– Vụ chuyển nhượng Mattia Perin từ Juventus sang Benfica đã bị đổ bể vào phút cuối do thủ môn 26 tuổi người Italia không vượt qua được cuộc kiểm tra y tế. Trước đó, 2 đội đã thống nhất được mức phí chuyển nhượng Perin là 15 triệu euro