MU vui buồn lẫn lộn

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 534 Views

Antoine Griezmann nói về tin đồn tới MU trong khi đó Marcus Rashford cũng nói về khả năng tới Barca khiến Mu buồn vui lẫn lộn trên thị trường chuyển nhượng.

Antoine Griezmann có câu trả lời cho MU

Antoine Griezmann nói về tin đồn tới CLB MU, cầu thủ người Pháp khẳng định đó là tin đồn không chính xác. Ngôi sao sinh năm 1991 vẫn đang cảm thấy hạnh phúc ở Atletico Madrid và không có ý định chia tay đội bóng này.

“Tôi đã quá chán nản với những thông tin kiểu đó. Những tin đồn chuyển nhượng xuất hiện từng năm và tôi đã quá quen với điều đó. Tôi không biết có đội bóng nào quan tâm mình hay không, hiện tôi vẫn còn hợp đồng với Atletico và tôn trọng điều đó”.

Griezmann tuyên bố không rời Atletico Madrid

Griezmann tuyên bố không rời Atletico Madrid

Hợp đồng của Griezmann với Atletico Madrid có điều khoản giải phóng lên đến 200 triệu euro. Đội bóng của TBN khẳng định nếu không chi đủ số tiền đó, họ sẽ không nhả ngôi sao của mình. Số tiền kể trên có thể làm nản lòng bất kỳ CLB nào.

Rashford có câu trả lời cho Barca

Và tờ Mirror mới đây đã khẳng định Rashford không có mong muốn rời khỏi Man United và sẽ từ chối một thương vụ chuyển đến Camp Nou.

Đây cũng là điều có thể dự đoán khi Rashford đang có cơ hội tốt để trở thành huyền thoại tiếp theo ở sân Old Trafford. Đội bóng thành Manchester cũng là CLB mà Rashford yêu thích từ nhỏ. Rất khó để anh dứt áo ra đi một cách đơn giản khi mà tình cảm giữa 2 bên đã gắn chặt với nhau.

Arsenal hy sinh Mkhitaryan

Mirror khẳng định HLV Emery tin rằng mức lương của Mkhitaryan có thể bị cắt giảm để đầu tư vào những thương vụ khác.

Mùa hè này, HLV Emery chỉ được trao khoản tiền chuyển nhượng vào khoảng 40 triệu bảng nếu không được dự Champions League mùa sau. Điều đó đồng nghĩa rằng họ cần phải bán cầu thủ để cấp thêm tiền cho kế hoạch của Emery.

Arsenal không nhận được khoản phí nào khi để Ramsey ra đi. Cech và Welbeck cũng có khả năng chia tay sân Emirates hè này. Nhưng Pháo thủ đang tích cực tìm một đối tác để bán Mkhitaryan và Ozil