Tin chuyển nhượng 3/8 : Brighton mua trung vệ Adam Webster

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 409 Views

Tin chuyển nhượng 3/8 : Brighton đã chấp nhận chi ra 22 triệu bảng mua trung vệ Adam Webster, Everton mua Wilfried Zaha, Huyền thoại khuyên MU bán Pogba, Juventus bất ngờ bán Moise Kean, Tottenham đã đạt được thỏa thuận với Fulham

Brighton đã chấp nhận chi ra 22 triệu bảng mua trung vệ Adam Webster

Brighton đã chấp nhận chi ra 22 triệu bảng, kỷ lục của CLB để có trung vệ Adam Webster của Bristol City. Chỉ 1 năm trước, hậu vệ này gia nhập Bristol City từ Ipswich Webster với mức phí chuyển nhượng chỉ 3,5 triệu bảng.

Everton mua Wilfried Zaha

Everton vừa đưa ra lời đề nghị thứ 2 gồm 55 triệu bảng kèm cặp cầu thủ Cenk Tosun và James McCarthy để thuyết phục Crystal Palace nhả cầu thủ chạy cánh Wilfried Zaha.

Huyền thoại khuyên MU bán Pogba

Theo Teddy Sheringham, MU sớm muộn cũng sẽ bán Pogba để lấy tiền tái đầu tư vào những cầu thủ muốn cống hiến cho đội bóng. Huyền thoại của “Quỷ đỏ” cho rằng tiền vệ người Pháp không còn muốn cống hiến cho đội bóng thì nên bán tránh tình trạng “rối loạn”.

Juventus bất ngờ bán Moise Kean

Juventus bất ngờ bán SAO trẻ: Theo Sky Sports, Juventus và Everton đã đạt thỏa thuận với trường hợp của tiền đạo Moise Kean. Cầu thủ người Italia được cho là đang trên sang Anh để kiểm tra y tế. Mức giá vẫn đang được giữ kín nhưng theo báo chí Italia thì thương vụ này trị giá 30 triệu bảng.

Tottenham đã đạt được thỏa thuận với Fulham

Theo tin tức bóng đá của Daily Mail, Tottenham đã đạt được thỏa thuận với Fulham để có được sự phục vụ của hậu vệ cánh trái Ryan Sessegnon. Mức phí chuyển nhượng của cầu thủ 21 tuổi này sẽ là 30 triệu bảng.