Set váy con gái vẫn ráo riết sắm cho bằng được

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 841 Views

Set váy đã làm náo loạn giới trẻ trên thị trường mang họa tiết gimgham. Vào thời điểm hiện tại, một set đồ đơn giản của thương hiệu Zara là chiếc áo quây và chân váy, bỗng dưng trở nên đình đám khiến bọn con gái truy tìm ráo riết.

Được biết mẫu thoi trang 2017 mốt gimgham này đình đám thời gian gần đây chính là nhờ pha “lập công” của hoa hậu Mỹ Linh, khi bất ngờ diện chiếc áo quây và chân váy trong chuyến du lịch biển.

Mang lại cho phái nữ hình ảnh nữ tính mà còn vô cùng phá cách. Không dừng lại ở đó, nhiều người còn tạo phong cách cổ điển rất kín đáo khi tinh tế kết hợp cùng sơ mi bên trong, điển hình là Angela Phương Trinh.

Thậm chí, không ít cô gái biết sẽ liên tiếp ‘đụng hàng’ khi sắm trang phục này nhưng thực tế phái nữ lại không thể nào cưỡng được sức hút vô hình của nó.

Áo được thiết kế kiểu bo thum tiện lợi nên chắc chắn bạn gái không cần ngại dù thân hình mỏng manh hay đầy đặn. Còn đối với những cô nàng có vòng 1 cũng tha hồ diện mà không lo áo bị tuột, thậm chí những đường gấp nếp co giãn sẽ giúp cho ngực bạn đầy đặn hơn phù hợp với xu hướng thời trang trẻ