Thể thao điện tử là gì? Các hình thức chơi thể thao điện tử phổ biến hiện nay

| Chuyên mục: Tin Tức | 726 Views

Chơi thể thao điện tử đang là xu hướng nổi bật hiện nay trên thị trường dự đoán. Bởi loại hình này hiện tại có rất nhiều giải đấu uy tín thu hút số lượng lớn người chơi quan tâm, đặc biệt là giới game thủ mộ điệu. Để hiểu thêm về môn dự đoán này, hãy tham khảo bài viết sau: 

1. Thể thao điện tử là gì?

Thể thao điện tử là gì? Các hình thức dự đoán thể thao điện tử phổ biến hiện nay

Thể thao điện tử là gì? Các hình thức dự đoán thể thao điện tử phổ biến hiện nay

Thể thao điện tử (còn gọi là e-Sports) là một loại game điện tử được tổ chức thi đấu theo kiểu đối kháng hoặc đội tuyển. Người tham gia vào các đội tuyển thể thao điện tử được gọi là các tuyển thủ chuyên nghiệp, họ sẽ có huấn luyện viên để giảng dạy. Mỗi giải đấu được diễn ra một cách chuyên nghiệp, có trọng tài, giải thưởng như các môn thể thao ngoài đời thực. 

Nói đơn giản, thể thao điện tử chính là những trò chơi điện tử mà thường dùng để chơi giải trí nhưng nó được nâng cấp hơn thành các giải đấu mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế.  Thể thao điện tử ngày nay càng ngày càng phát triển, đặc biệt là khi internet và công nghệ livestream phát triển mạnh như hiện nay.

Trên thị trường có nhiều loại game thể thao điện tử khác nhau nhưng chủ yếu được chia thành 4 loại: Battle Royale (Sinh tồn), MOBA (Chiến đấu thời gian thực), FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất) và Strategy (Chiến thuật). 

2. Chơi thể thao điện tử là gì?

Có thể thấy, thể thao điện tử có sức hút vô cùng lớn đối với các game thủ và người yêu thích bộ môn này trên toàn thế giới. Chính sức hút đó đã giúp mỗi giải đấu chuyên nghiệp, mỗi đội đấu, mỗi game thủ đều nhận được sự quan tâm rất lớn. Nhận thấy điều đó, các cổng game cung cấp hình thức dự đoán thể thao điện tử để tiếp cận thêm nhiều người chơi hơn.  

Chơi thể thao điện tử là dựa trên kết quả của mỗi trận đấu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức. Cũng như dự đoán các môn thể thao khác, người dự đoán có quyền lựa chọn kèo cược để đặt cho các đội tuyển. 

Mỗi cổng game sẽ đưa ra những kèo cược khác nhau. Nếu kèo cược của bạn chuẩn thì sẽ nhận được phần thưởng thắng cược. Nếu kèo cược của bạn thua thì bạn sẽ mất số tiền dự đoán.  

3. Các loại kèo dự đoán thể thao điện tử phổ biến.

Các loại kèo dự đoán thể thao điện tử phổ biến.

Các loại kèo dự đoán thể thao điện tử phổ biến.

Thể thao điện tử đang thu hút được rất nhiều người quan tâm. Do đó, nhiều cổng game đã cung cấp dịch vụ dự đoán kèo dự đoán thể thao điện tử với nhiều loại game khác nhau. Sau đây là một số kèo cược phổ biến nhất:.

– Cược chấp

Cược chấp hay còn gọi kèo cược Châu Á. Với kèo cược này, người chơi sẽ phải chọn một đôi thắng với một tỷ lệ chấp nhất định do cổng game đã đưa ra. Điều này xảy ra khi hai đội đấu có sự chênh lệch về trình độ, khả năng kỹ thuật chơi game.  

– Cược tài – xỉu 

Cược tài – xỉu là người chơi sẽ dự đoán kết quả các thông số của toàn trận đấu cao hay thấp hơn so với hệ số mà cổng game đưa ra. Kiểu dự đoán này thường có tỉ lê thắng rất cao nên đến hơn 50% nhưng tỉ lệ ăn thưởng sẽ thấp hơn. 

– Cược money line

Money Line là kiểu cược chính trong các trận đấu thể thao điện tử hiện nay. Hình thức này cho phép người chơi dự đoán đội thắng trong trận đấu. Kết quả được tính trong thời gian thi đấu, thời gian bù giờ và cả thời gian thi đấu hiệp phụ.

4. Chơi dự đoán thể thao điện tử ở đâu uy tín? 

Sự lớn mạnh nhanh chóng của môn thể thao điện tử khiến cho nhu cầu dự đoán thể thao điện tử cũng tăng cao. Nhiều người chưa biết cách tìm cho mình một đơn vị dự đoán uy tín nên thường sẽ bị mất tiền oan hoặc mất thông tin cá nhân. Vì vậy, hãy đến với cổng game 8KBET.  

Đây là một trong những cổng game hàng đầu trong khu vực nói riêng và Châu Á nói chung. Tại đây, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ tin cậy của cổng game này. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ hỗ trợ của  8K BET cũng nhanh chóng và nhiệt tình. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thể thao điện tử và dự đoán thể thao điện tử.Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chơi game 3D uy tín thì hãy truy cập ngay https://198kbet.com/  để đăng kí nhé.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."