Tổng hợp các game thể thao điện tử đáng chơi nhất năm 2021

| Chuyên mục: Tin Tức | 2369 Views

Các môn thể thao điện từ ngày nay rất có sức hút đối với giới trẻ. Tại các đấu trường quốc tế cũng đã công nhận và xếp vào các hạng mục thi đấu. Trên thế giới và cả tại Việt Nam có rất nhiều người có mong muốn trở thành những tuyển thủ esports chuyên nghiệp. Với xu hướng thịnh hành như vậy tại đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho người chơi các game thể thao điện tử đáng chơi nhất.

1. Liên minh huyền thoại – League of Legends

Chơi game thể thao điện tử - Phần thưởng không giới hạn

Chơi game thể thao điện tử – Phần thưởng không giới hạn

Tựa game này được đánh giá là một trong những game thành công nhất trong các môn thể thao điện tử. Năm 2016 là một bước ngoặt lớn khi nó được VCS được công nhận và trở thành hệ thống giải đấu chính thức của Riot. Liên minh huyền thoại nổi bật với giao diện logic, đồ họa đẹp mắt, đa dạng tướng, môi trường chiến đấu cạnh tranh kịch tính ứng dụng được đa dạng những chiến thuật.

Một trong những ưu điểm có tính quyết định lớn nhất đó là nhà sản xuất tung ra bản chơi miễn phí, người chơi có chỉ cần đăng kí và login tài khoản để trải nghiệm. Đây là một môn thể thao đòi hỏi sự nhạy bén, tư duy nhanh, năng lực giải quyết tình huống khôn khéo. Chơi liên minh không chỉ để giải trí mà người chơi còn có cơ hội trở thành một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp tại các giải đấu danh giá. 

Ngoài ra, liên minh huyền thoại còn là một trò chơi mang đậm dấu ấn đồng đội. Để chiến thắng không chỉ cần một cá nhân xuất sắc mà cần có một tập thể đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau. Mỗi vị tướng trong game đều có những hình tượng, câu chuyện cụ thể. Không có vị tướng nào mạnh nhất, tất cả chỉ dựa vào kỹ năng, sự luyện tập của người chơi. 

Chơi giải đấu Liên minh huyền thoại

Chơi giải đấu Liên minh huyền thoại

2. Liên quân mobile – Arena of Valor 

Liên quân mobile đã không còn xa lại đối với người chơi tại thị trường Việt Nam. Đây là một game thể thao chơi chiến thuật thuộc đấu trường, được phát hành bởi Tencent Game – công ty công nghệ hàng đầu Trung Quốc. Game được sản xuất phù hợp cho cả 2 hệ điều hành phổ biến là ISO và Android. 

Game có nguồn gốc từ trò chơi Vương Giả Vinh Diệu với các nhân vật thuần Trung Quốc. Vì vậy tại thị trường nước ngoài game đã được quốc tế hóa để phù hợp với văn hóa của từng khu vực. Tại Việt Nam tựa game này cũng cho thấy sự phát triển hàng đầu khi thu hút hàng triệu người chơi và các giải đấu lớn như Đấu trường danh vọng với giải thưởng được đầu tư lên tới hàng tỷ đồng. 

Tương tự như nhiều game thể thao khác liên quân mobile cũng có những chế độ chơi khác nhau như đấu máy, đấu thường, tập huấn, clan đại chiến, đấu thế giới,…Trong game người chơi được phép sử dụng 10 phép bổ trợ khác nhau cho tướng của mình. Để thể hiện tốc độ phát triển Liên quân Mobile ngày càng có nhiều giải đấu đặc sắc thu hút rất nhiều game thủ chuyên nghiệp. 

3. Free Fire 

Free Fire là tựa game không còn xạ lạ gì đối với nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Chính những streamer hàng đầu đã góp phần là tăng độ phổ biến của nó đối với nhiều đối tượng. Game mang lối chơi nhanh, gay cấn, đồ họa mượt tối ưu hóa trên nhiều loại thiết bị. 

Free Fire được biết đến là một game thể thao bắn súng Battle Royale ở góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Khi vào game trên giao diện sẽ xuất hiện bản đồ cho phép người chơi nhảy dù xuống bất cứ địa điểm nào để tấn công hoặc rút lui. Người chơi sẽ phải nhặt các loại súng, đạn, lựu đạn, dược phẩm, giáp sắt để trang bị tránh khỏi những đòn phản công. 

Lối chơi game này cũng không quá khó chỉ cần người chơi quan sát nhanh nhạy, tư duy tốt để áp dụng chiến thuật, giải cứu đồng đội. Hơn nữa bạn có thể lợi dụng luật chơi để hạ gục đối thủ, chặn kẻ địch chạy vào trong bo khi bản đồ thu lại. Mục tiêu của người chơi là phải trở thành 1 trong 100 người chơi trực tuyến sống sót cuối cùng trên đảo. 

Trên đây là top 3 game thể thao điện tử đáng chơi nhất trong thời điểm này có tại 8KBET. Người chơi cũng có thể vận dụng những kiến thức của mình để tham gia dự đoán các game thể thao điện tử trong các giải đấu hàng đầu tại các cổng game uy tín để mang về số tiền thưởng không giới hạn. 

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."