Món quà trả lễ của Torres

| Chuyên mục: Tây Ban Nha | 601 Views

Tuy vẫn còn kém xa so với những gì đã thể hiện trong thời kỳ đỉnh cao, nhưng những màn trình diễn gần đầy của Torres cũng đã là quá đủ để làm hài lòng các CĐV Atletico Madrid.

Hồi tháng Giêng vừa qua, BLĐ Atletico Madrid đã khiến rất CĐV đội nhà nổi giận với thông báo về việc có thể sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với Torres, khi mà phong độ của tiền đạo 31 tuổi này là quá đáng thất vọng, với chỉ 2 bàn trong 24 trận đấu trước đó. Rõ ràng không thể trách được sự ‘phũ phàng’ mà BLĐ Atletico dành cho người từng là đội trưởng trẻ nhất trong lịch sử của đội bóng.

Ngay khi thông tin này được phát tán, các CĐV Atletico Madrid đã lập tức phát động một chiến dịch mang tên #TorresRojiblanco (Torres là đỏ và trắng) để kêu gọi BLĐ đội chủ sân Vicente Calderon giữ chân tiền đạo người Tây Ban Nha. Rõ ràng với các CĐV Atletico, Torres không chỉ là một cầu thủ bình thường, mà anh còn là cả một biểu tượng, một phần lịch sử của đội bóng.

Tấm chân tình của CĐV Atletico có lẽ đã trở thành liều thuốc kích thích ‘hạng nặng’ dành cho Torres, khi trong thời gian qua, màn trình diễn của cựu tiền đạo Liverpool đã cải thiện trông thấy. Tính từ thời điểm nhận được lời cảnh báo từ BLĐ đội bóng, Torres đã ghi được tổng cộng 3 bàn.

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Đó là một món quà rất ý nghĩa dành cho các CĐV Atletico.

3 bàn, có lẽ đó vẫn là một con số quá khiêm tốn. Tuy nhiên với Torres và các CĐV Atletico thì 3 bàn thắng này lại mang ý nghĩa rất lớn. 3 bàn thắng này không chỉ là những bàn thắng giúp El Nino vượt qua mốc 100 bàn trong màu áo Atlerico, mà nó còn là lời khẳng định rằng El Nino vẫn còn rất hữu dụng đối với Atletico.

Có thể Torres sẽ không còn đủ khả năng để đảm nhận vai trò đá chính cho Atletico Madrid, nhưng sắm vai một người hùng từ băng ghế dự bị có lẽ không phải là quá khó đối với ngôi sao người Tây Ban Nha. Nên biết rằng 2/3 pha lập công của Torres trong năm 2016 đều diễn ra khi tiền đạo này ra sân từ băng ghế dự bị (trong trận đấu với Eibar và Valencia).

Với các CĐV Atletico, có lẽ chỉ cần nhìn thấy thấy Torres ra sân thi đấu thôi cũng đã là quá đủ. Còn với Torres, tuy có thể chỉ là vài phút ngắn ngủi cuối trận thôi, nhưng đó cũng là quá đủ để anh có thể tìm kiếm những món quà để đáp lại tấm chân tình của CĐV Altetico.