Man City ngạo mạn “thừa sức vào chung kết C1”

| Chuyên mục: Champions League, Tin Tức | 1589 Views

Tiền vệ Kevin De Bruyne đã tỏ ra rất tự tín vào khả năng thành công của Manchester City tại Champions League năm nay.

Vào rạng sáng mai, Man City sẽ bước vào trận lượt về vòng 16 đội Champions League cộng Monaco. cơ hội để Man City điền tên mình vào tứ kết giải đấu năm nay là rất to, khi mà họ đang có lợi thế về chiến thắng mang ty so bong da 5-3 ở trận lượt đi trước đội bóng nước Pháp.

'Man City thừa sức vào chung kết Champions League' - Bóng Đá

bên cạnh đó tứ kết có lẽ vẫn chưa phải là đích tới rút cuộc mà Man City đặt ra tham vẳng to tại Champions League trong mùa giải năm nay. Cụ thể gần đây, trên tờ Sport tiền vệ De Bruyne đã cho thấy rõ thanh vọng của đội bóng thành Manchester khi cho biết: “Tôi tin chúng tôi hoàn toàn sở hữu thể đặt chân vào trận chung kết của mùa giải năm nay. Kèm theo Đây chẳng phải là nhiệm vụ thuần tuý. Điều quan trọng lúc này là chúng tôi đang rất quyết tâm để tiến về phía trước. Man City đã sở hữu các khoảng thời kì rất khó khăn tại châu Âu, nhưng mùa trước chúng tôi cũng đã choi rất tích cực.”

“Monaco là một đối thủ rất khó có thể đánh bại, họ cũng đang sở hữu phong thái rất tích cực vào thời điểm này. Tuy nhiên chúng tôi đang rất lạc quan về cơ hội của mình. Chúng tôi tin rằng bản thân mang thể vượt qua họ để có mặt tại tứ kết, và sau Đây là trận chung kết.”

Cho đến thời điểm này, thành tích được nhất mà Man City có tốt trên bảng ket qua tran dau tại Champions League đó chính là bán kết. đấy là điều đã khá Man Xanh làm tốt trong mùa giải năm ngoái trước khi để thua Real Madrid (đội bóng đã quán quân mùa giải này).

Báo thể thao Việt Nam