MU lập kỷ lục thê thảm suốt 140 ngày

| Chuyên mục: Champions League | 1670 Views

Trận hòa Bournemouth với kết quả bóng đá 1-1 cuối tuần qua là 1 cú đấm nữa vào kỳ vọng lọt top 4 của MU. Trong một tuần lễ mà họ đang sở hữu khí thế sau chức quán quân League Cup và một chiến thắng sẽ đưa họ trợ thì vào hàng ngũ dự Champions League, cùng lúc Đó hai đội xếp trên Liverpool và Arsenal phải loại bỏ nhau ở Anfield, rút cục MU lại chỉ kiếm được 1 điểm.

Jose Mourinho vô cùng thất vọng

MU đã không rời khỏi vị trí thứ 6 kể từ ngày 6/11/2016 cho tới bây giờ, lúc họ đánh bại Swansea 3-1 để chiếm vị trí này. Điều đấy với nghĩa là từ Đây tới nay MU đã đóng giữ ở vị trí này trong 142 ngày, thời lượng lâu nhất mà bất cứ CLB bóng đá nào ở Premier League mùa giải này đã đứng ở một vị trí trên BXH.

Kết quả hình ảnh cho MU chôn chân vị trí số 6, lập kỷ lục không ai mong muốn

Chuỗi ngày xếp hạng thứ 6 của MU còn kéo dài hơn phổ thông so với số ngày Arsenal đứng ở vị trí thứ 4. Đội bóng này đã bị giễu vì hay xếp hạng thứ 4 hay chấm dứt mùa giải ở vị trí này trong 1 thời kì dài, và họ vẫn đứng tới 83 ngày ở vị trí này. bên cạnh đó sau trận thua Liverpool ty so bong da 1-3 cuối tuần qua, vị trí của Arsenal ngày nay là thứ 5.

MU thảm suốt 140 ngày

trong khi Đây, Chelsea đã với đến 110 ngày đứng trên đỉnhPREMIER LEAGUE, và thời gian Đó sẽ còn tiếp diễn kéo dài lúc họ vừa đánh bại West đam mê trên sân khách để phục vụ cách biệt 10 điểm sở hữu đội nhi bảng. nhắc tới vị trí nhì bảng, Liverpool và Tottenham mỗi đội san sẻ vị trí này trong 50 ngày, nhưng Tottenham sẽ vượt lên bởi họ đang đứng ở vị trí này, cho dù họ cũng Đứng thứ 5 đến 75 ngày. Man City hay đứng ở vị trí thứ 3 nhất mang 53 ngày.