Ibra đang là “Quỷ vương” mới ở Old Trafford

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 953 Views

Ibrahimovic, người đang trở thành “Quỷ vương” mới trên sân Old Trafford sau lúc đóng một vai trò rất to trong giai đoạn hồi sinh Manchester United thời kì qua.

hiện nay, Ibrahimovic chính là cầu thủ hay nhất tại MU, anh đã ghi tổng cùng 26 bàn cho “Quỷ đỏ” trên mọi trường đấu. vừa mới đây nhất, ngôi sao người Thụy Điển lại sắm vai người hùng sở hữu cú lưu ban giúp đội bóng của HLV Mourinho giành chiến thắng nhọc nhằn sở hữu kqbd 3-2 trước Southampton ở chung kết cúp Liên đoàn Anh.

Ibrahimovic: Sau Cantona, MU lại có một “Quỷ vương” - 1

Ở tuổi 35, cựu trung phong Milan và PSG vẫn duy trì tư thế ổn định đáng ngạc nhiên. Trong 1 đội hình MU gồm phổ thông cầu thủ trẻ, chỉ với bản lĩnh và sang trọng của Ibra mới soi con đường dẫn lối tới thành công.

Chính cho nên, ko kinh ngạc lúc đang sở hữu rất nhiều người liên tiếp ví hình ảnh Ibrahimovic có “Vị vua” 1 thời Eric Catona tại sân Old Trafford.

Cựu danh thủ MU, Gary Neville từng chia sẻ sở hữu kênh bong da so rằng: “Ibrahimovic mang vầng hào quang quẻ như Cantona, cậu ấy là 1 thủ lĩnh với sự tự tín cao độ rất giống khí chất Cantona.”

Hay mới đây, huyền thoạị Martin Keown của Arsenal đã có các so sánh tốt sắc nét về Ibra mang huyền thoại Catona trước đấy.

“Sự đóng góp của Ibrahimovic vào thành công của Man United thời gian qua là rất lớn, từ bắt mắt mạnh mẽ trên sân, dòng tôi của 1 cầu thủ với tầm vóc lớn, cho đến khoa học và khả năng dứt điểm ngoại hạng. Cho tới giờ, mọi người thấy Ibrahimovic mang sức ảnh tưởng to. Cậu đó đang tỏa sáng ở MU. Ibrahimovic có thể so sánh được với Eric Cantona.”

Xét trên phổ quát bình diện, các nhận xét của những danh thủ về 2 dòng cầu thủ Ibrahimovic và Catonna sở hữu đa dạng cái đúng. Họ sở hữu tốt rộng rãi điểm chung, ko chỉ vì các chiếc ưỡn ngực tự hào, sự ngang tàng, ngạo mạn của 1 thủ lĩnh, họ còn là những người tạo ra sự dị biệt mà chỉ có ở những “Vị vua” mới có thể khiến được.

Người thừa kế vĩ đại

Hồi đầu mùa bóng năm nay, Eric Cantona sau khi nghe tin Ibrahimovic muốn phát triển thành “Vị vua mới” ở sân Old Trafford đã gửi một thông điệp riêng cho Zlatan.

“Hãy nhớ rằng 1 điều: Chỉ với độc nhất 1 vị vua ở thành Manchester. Hãy là hoàng tử, giả dụ cậu muốn.”

Ibrahimovic: Sau Cantona, MU lại có một “Quỷ vương” - 2

Cantona muốn kể khéo Ibra rằng Old Trafford chỉ sở hữu một Vua. Thế nhưng chỉ trong 1 khoảng thời kì ngắn, Cantona đã phải “tâm phục, khẩu phục” thừa nhận Ibra là người kế thừa dòng vương miện của ông 1 cách thức xứng nhất.

Trước khi Cantona đến Old Trafford, MU cất chức vô địch ket qua bong da truc tuyen Anh sắp nhất tới 26 năm. Sau khi ông tới, MU vô địch tới 4 lần trong 5 năm trước khi ông quyết định giải nghệ. Cantona đem lại cho MU danh hiệu, địa vị trong làng bóng đá Anh.

Còn có Ibrahimovic, anh hồi sinh MU chỉ trong vòng 8 tháng, sở hữu hai danh hiệu Community Shield và giờ là League Cup. phổ biến người đã ví anh là hiện thân của danh hiệu lúc Ibra đi đến đâu, danh hiệu đến Đây.

các điểm khác biệt to nhất giữa 2 “Vị vua” này Đó là Ibrahimovic đến Anh khi đã 35 tuổi và vẫn đang thành công trên những chặng đường ác liệt nhất vào cuối sự nghiệp trong vị thế của một kẻ đi chinh phạt. Còn phương pháp Đây gần 20 năm, Cantona tuyên bố treo giày ở tuổi 30, cái tuổi vẫn còn đẹp của 1 trung phong.

Báo thể thao Việt Nam