Arsenal thua tan nát tại Allianz Arena

| Chuyên mục: Champions League, Tin Tức | 1467 Views

Thua Bayern Munich mang kqbd sượng mặt, Arsenal đồng thời lập nên những cột mốc mới ko lấy gì làm vui vẻ.

Arsenal lại đón nhận 1 chiến dịch Champions League đáng quên nữa lúc đã thua 1-5 trước Bayern Munich ở lượt đi vòng 1/8. Và điều tồi tệ nhất là trận thua này đã cho ra một loạt các Con số mà fan Arsenal sẽ đích thực ko muốn biết đến.

Thua Bayern, Arsenal bị báo giới "vùi dập" tơi tả - 1

1. Arsenal là đội bong da Anh đầu tiên lọt lưới 200 bàn ở Champions League

Manchester United là đội bóng Anh đá phổ quát trận nhất trong lịch sử quắp C1 sở hữu 261 trận trong 26 mùa giải và lọt lưới 248 bàn. Nhưng giả dụ chỉ tính trong kỷ nguyên Champions League (từ năm 1995) tới nay, Arsenal là đội thủng lưới rộng rãi nhất sau 199 trận.

hai. Arsenal đã thủng lưới ít ra 3 bàn trong 6 trận lượt đi vòng 1/8 liên tiếp

những đội đã làm bàn vào lưới Arsenal là Bayern Munich, Barcelona, Monaco và AC Milan.

3. Arsenal đã thua trận lượt đi vòng 1/8 trong 6 mùa giải liên tục.

Hãy nhìn kết quả các trận lượt đi vòng 1/8 của Arsenal trong hình dưới.

Thua Bayern, Arsenal bị báo giới "vùi dập" tơi tả - 2

4. Arsenal đang hướng tới chuỗi 7 năm liên tục bị chiếc ở vòng 1/8, chuỗi bị mẫu dài nhất ở 1 công đoạn knock-out trong lịch sử quắp C1.

5. Xabi Alonso sở hữu phổ thông hơn 17 các con phố chuyền so với tổng số tuyến đường chuyền của Granit Xhaka, Mesut Ozil, Alexis Sanchez và Kieran Gibbs cộng lại.

Alonso sở hữu 100 con đường chuyền khi mà 4 cầu thủ Arsenal cộng lại mới chỉ phải chăng 83 tuyến đường chuyền.

6. Thiago Alcantara của Bayern mang tổng số trục đường chuyền ở 40m cuối sân Arsenal rộng rãi hơn tổng số tuyến đường chuyền trên toàn mặt sân của Mesut Ozil.

Thiago mang 41 tuyến đường chuyền ở cuối sân Arsenal. Ozil có tổng cùng 20 tuyến phố chuyền toàn sân.

Thua Bayern, Arsenal bị báo giới "vùi dập" tơi tả - 3

7. Thủ môn Manuel Neuer có cộng tổng số tuyến phố chuyền như Ozil (20).

8. 77 phút thi đấu, Francis Coquelin chỉ thực hiện tốt 6 trục đường chuyền, và hoàn toàn không trúng một cú doãi bóng nào.

9. các đội bóng Anh đã 5 lần để lọt lưới 5 bàn trong một trận chiến Champions League, hai lần trong số Đó là Arsenal.

Dư luận gay gắt, đòi Wenger ra đi

Trận thua đậm của Arsenal đã nhận khá giận dữ không mang gì tích cực từ truyền thông Anh Quốc. rất nhiều các quan niệm khá đưa ra đều cho rằng Arsene Wenger nên sẵn sàng rời khỏi Arsenal đi là vừa.

Cựu danh thủ của Tottenham Paul Walsh trên kênh bong da so Sports đã bình luận rằng: “Thất bại nào cũng mang lý do để đổ lỗi, nhưng xem ra Arsenal không sở hữu lý do nào để ôm đồm cả. một khi Bayern Munich dẫn trước, họ liên tục chuyền bóng cho nhau và chạy chỗ thuận tiện, trong khi Arsenal chẳng tạo ra điều gì đáng nhắc để đáp trả”.

Thua Bayern, Arsenal bị báo giới "vùi dập" tơi tả - 4

“Fan Arsenal có nhẽ đang rất chán nản và muốn 1 điều gì mới xảy ra ở CLB. Tôi nghĩ họ sẽ phải chăng toại nguyện lâu dài sắp và lúc Đây Arsenal sẽ với bước chuyển biến, dù không thể đảm bảo Đây là sự chuyển biến tích cực”.

cùng chung ý kiến, ký kém chất lượng Adam Bate của Goal.com viết: “Fan Arsenal hẳn đang mang cảm giác thân thuộc. các gì họ vừa chứng kiến đã từng xảy ra trong dĩ vãng. Giờ đấy fan Arsenal có lẽ ko còn thèm thuồng danh hiệu nữa, họ thèm thuồng một sự thay đổi. đấy là 1 dạng cơn đói mà người đói muốn với thêm những cơn đói mới”.

trong khi Đây, ký kém chất lượng Paul Hayward của tờ Telegraph cho rằng Arsenal đã ở vào 1 tình trạng mà họ hoàn toàn thua sút về mặt đẳng cấp cầu thủ so mang Bayern Munich và 1 số đội bóng với máu mặt khác ở châu Âu. “Wenger là người vun đắp nên đội bóng Arsenal hiện tại, vậy ko đổ lỗi cho Wenger thì đổ lỗi cho ai?”, Hayward nhấn mạnh.

Báo thể thao Việt Nam