Hóa tội đồ M.U, Juan Mata nói gì?

| Chuyên mục: Tin Tức | 655 Views

Tiền vệ Juan Mata không giấu được nỗi thất vọng khi lần đầu tiên trong sự nghiệp phải nhận thẻ đỏ. 

Mata phải nhận thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp. Ảnh internet.
Mata phải nhận thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp. Ảnh internet.

Hai chiếc thẻ vàng trong ít phút buộc Juan Mata phải rời sân ngay trong hiệp 1, qua đó khiến Man United gục ngã 0-1 trước West Brom ở vòng 29 Premier League. Sau trận, tiền vệ người Tây Ban Nha tỏ ra khá buồn nhưng nhận hết trách nhiệm về mình.

Chia sẻ những dòng suy nghĩ trên trang cá nhân, Mata cho biết: “Gần 500 trận thi đấu, đây là lần đầu tiên tôi bị đuổi khỏi sân. Bạn có thể mường tượng được việc tôi phải khó khăn như thế nào để viết ra những dòng này. Sự thật thì đây là tình huống lạ và mới mẻ với tôi nhưng cũng là một bài học đắt giá.

Tôi biết rằng, trong bóng đá, những việc như thế xảy ra thường ngày nhưng điều đau đớn hơn cả là đồng đội của tôi phải thi đấu với 10 người trong khoảng thời gian khá dài. Tôi nghĩ rằng, quyết định của trọng tài là khá nặng tay bởi trong nhiều trường hợp phạm lỗi nặng hơn, cũng chưa chắc cầu thủ phải nhận thẻ đỏ. Dù sao tôi phải nên tránh sai lầm đó và trách nhiệm này hoàn toàn thuộc về tôi.

Ngoài ra, một cảm giác cay nghẹn thực sự khi tôi khiến CĐV Man United – những người theo chân đội, cũng như những người theo dõi trận đấu qua màn hình phải thất vọng. Tuy vậy, giờ tôi phải tiếp tục hướng về phía trước và tập trung cho trận đấu tiếp theo gặp Liverpool tại Europa League. Quả thực, tôi đã có được một bài học rất đắt giá.”