Real thua vì không đủ sức để chạy

| Chuyên mục: Tin Tức | 608 Views

Tờ Marca mới đây đã tiết lộ một thống kê về trận thua của Real Madrid trước Atletico.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Real thua vì không đủ sức để chạy?
Real Madrid không thể theo kịp bước chạy của Atletico. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore, các cầu thủ của HLV Zinedine Zidane đã chạy ít hơn nhiều so với đối phương. Cụ thể, tổng cộng họ đã di chuyển một quãng đường là 108 km. Trong khi đó bên phía Atletico Madrid đã chạy tổng cộng 119 km. Nghĩa là đội khách đã di chuyển nhiều hơn tận 11 km.

Điều đáng nói là những cầu thủ tích cực di chuyển nhất của Atletico đều nằm ở vị trí tiền vệ. Đó là Saul Niguez (13.08), Gabi Fernandez (12.26) và Koke (12.25).Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Trong khi người chạy nhiều nhất của Real chỉ là 11.05 km của Toni Kroos. Sự thua kém rõ ràng đã được thể hiện qua vấn đề thể lực của hai bên.

Atletico dưới sự dẫn dắt của Diego Simeone thường không chú trọng và việc kiểm soát bóng. Thay vào đó ông cho các cầu thủ liên tục áp sát để gây sức ép và bắt đối phương phạm sai lầm. Sau trận derby, ngôi sao Cristiano Ronaldo đã lên tiếng chỉ trích các đồng đội thi đấu tệ. Sau đó, anh giải thích rằng mình chỉ muốn nói đến vấn đề thể lực kém của đồng đội.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."