Higuain từ chối mức lương khủng từ CLB Hebei China Fortune

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 1066 Views

Theo những tin chuyen nhuong moi nhat cho biết Tiền đạo Gonzalo Higuain đã thẳng thừng từ chối lời mời từ CLB Hebei China Fortune của Trung Quốc.

Sau khi tỏa sáng trong màu áo Napoli ở mùa vừa qua với 36 bàn thắng tại Serie A, Gonzalo Higuain đã trở thành cái tên mà rất nhiều đội bóng lớn thèm khát.
Thế nhưng khá bất ngờ là cho tới thời điểm này, bến đỗ mới của Gonzalo Higuain vẫn còn là một bí ẩn. Có thông tin cho biết, Arsenal hiện đang muốn dùng Olivier Giroud cùng với 42,2 triệu bảng tiền mặt để đổi lấy Higuain.
Trong khi đó, theo tiết lộ từ nhà báo Kaveh Solhekol của Sky Sports, chân sút người Argentina vừa mới từ chối một lời đề nghị ‘khủng’ từ đội bóng Trung Quốc, Hebei China Fortune.
Cụ thể, không chỉ chi đậm cho đội bóng chủ quản Napoli, Hebei China Fortune còn sẵn sàng trả cho Gonzalo Higuain mức lương mơ ước cho mọi cầu thủ với khoảng 800 nghìn bảng/tuần. Nhưng tiếc cho Hebei China Fortune là Higuain không phải đá bóng vì tiền.
Trước khi đánh tiếng hỏi mua Higuain, Hebei China Fortune cũng đã từng bỏ ra rất nhiều tiền để chiêu mộ cựu sao Arsenal, Gervinho, hay tiền đạo Ezequiel Lavezzi từ PSG.

Trong một hai năm trở lại đây, Hebei China Fortune đang nổi lên như một ‘ông lớn’ của bóng đá Trung Quốc theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.