Everton quyết tâm có bằng được Giroud trong mùa chuyển nhượng này

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 871 Views

Everton quyết tâm có bằng được Giroud trong mùa chuyển nhượng này

Everton quyết tâm có bằng được Giroud

Theo nguồn tin từ bao bong da Mirror, Everton sẽ trở lại đàm phán với Arsenal về trường hợp chuyển nhượng của Olivier Giroud.

Trong mùa Hè vừa rồi ,tuy đã đầu tư rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng cho hàng công, nhưng Everton vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc xuyên thủng mành lưới của đối thủ.

Sau 6 vòng đấu đầu tiên tại Premier league mùa này, Everton chỉ mới có được 4 bàn thắng, chỉ có 2 đội ghi bàn ít hơn đó là Swansea (3 bàn) và Crystal Palace (chưa có bàn nào). Hiệu quả làm việc quá tệ của hàng công đã khiến The Toffees rơi xuống tận vị trí thứ 14 trên Bảng Xếp Hạng.

Để giải quyết bài toàn này, như tin chuyen nhuong thì Huấn Luận Viên Ronald Koeman cũng đã lên kế hoạch bổ sung một tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Cầu thủ đang được vị chiến lược gia người Hà Lan nhắm tới chính là Olivier Giroud, chân sút đang bị thất sủng tại Arsenal.

Trong mùa giải năm nay, theo ket qua bong da truc tuyen thì Giroud tiếp tục bị Wenger ‘đày ải’ trên băng ghế dự bị khi mới được điền tên vào đội hình xuất phát của Arsenal đúng 1 lần. Ở mùa trước, số lần đá chính của tiền đạo người Pháp là 14 lần.