Nếu Messi đến PSG thì Neymar sẽ là kẻ ra đi

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 865 Views

Trong thương vụ chuyển nhượng vừa qua Neymar đã phá vỡ hợp đồng để đến PSG , tuy nhiên mới đây chúng ta lại nhận thấy tại tin chuyen nhuong ,đó là anh ta đã ngầm thỏa thuận với Real trước khi tới Paris.

Những thông tin không mấy xa lạ trên thị trường chuyển nhượng gần đây , những trang bao bong da trên khắp Châu Âu vẫn đang lập lờ về ý kiến này . Có nhiều nguồn tin cho rằng ” Lý do chính khiến Neymar có ý định rời bỏ PSG là do anh chưa muốn núp dưới cái bóng của Messi, nếu như Messi đến thì rất có thể anh sẽ ra đi, bởi 1 rừng không thể có 2 hổ”

Nếu Messi đến PSG thì Neymar sẽ là kẻ ra đi

Neymar tại PSG

Nếu anh ấy muốn tỏa sáng thì chắc chắn sẽ phải tìm đến một đến đỗ khác , nơi Neymar có thể thỏa sức sáng tạo và vùng vẫy. Hiện tại , chân sút người Brazill này đang được đánh giá ngang hàng với các tiền bối như Messi hay Ronaldo . Anh được mệnh danh là bản sao của Pele(huyển thoại bóng đá mọi thời đại). Chính vì vây, việc có thêm Messi tại PSG là điều không thể chấp nhận được đối với anh.

Và cũng giống như lần thương thảo của PSG thì Real cũng khôn ngoan không kém khi đã trao đổi với chính cha anh ta trước khi hợp đồng giữa Neymar và PSG được tiến hành. Có một số điều trong bản hợp đồng đó là cho phép Neymar rời khỏi PSG một cách dễ dàng hơn trong tương lai. Đây giống như một canh bạc , những ty le ca cuoc của cái đại gia trên làng chuyển nhượng.

Về cơ bản thì Real đã chính thức đạt được thoải thuận và quyền ưu tiên mua Neymar . Vậy nên Neymar có thể chuyển về Real Madrid bất cứ lúc nào cậu ấy muốn.