CR7 nói về khả năng gia nhập Barca

| Chuyên mục: Anh | 710 Views

Cristiano Ronaldo vừa khẳng định chắc nịch rằng sẽ không bao giờ anh gia nhập Barcelona.

Chia sẻ trên hãng thông tấn xã AP (Associated Press), Cristiano Ronaldo thừa nhận anh vẫn chưa chắc chắn tương lai của mình tại CLB. Tuy nhiên, CR7 cũng lên tiếng phủ nhận về khả năng sẽ gia nhập Barca hay trở lại nước Anh thi đấu cho một đội bóng khác không phải M.U trong tương lai.

Chuyển nhượng Real Madrid,CR7,Barca,Cristiano Ronaldo,Barcelona,Ronaldo,Ronaldo vs Barca,Real Madrid vs Barca,PSG,M.U,Chuyển nhượng ngày 11/12,Chuyen nhuong 11/12,tin tuc chuyen nhuong,chuyển nhượng MU,chuyển nhượng Arsenal,tin tức chuyển nhượng bóng đá,tin đồn chuyển nhượng,

CR7 khẳng định sẽ không gia nhập đối thủ của đội bóng cũ

 

“Đã có những gợi ý [gia nhập Barca], nhưng việc một ngày nào đó tôi gia nhập Barcelona là điều không thể hay cũng như việc tới chơi bóng tại 1 CLB nước Anh khác mà không phải  Manchester [M.U] vậy.”, CR7 chia sẻ trên hãng thông tấn xã AP.

xem xsmn mới trong ngày

“Nhưng điều đó chưa chắc chắn 100%. Như tôi đã nói trước, không có gì là chắc chắn trong bóng đá cả.”

CR7 kết luận: “Mọi thứ đều đang rộng mở, tất cả các giải đấu. Tôi nghĩ mình có thể kết thúc sự nghiệp của mình ở đây tại Real Madrid. Tôi chỉ nói sự thật, dù rằng chưa biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Nếu tôi chắc chắn việc gì tới 75%, tôi sẽ tiết lộ mà không giấu giếm.”

Mùa giải này, CR7 đã có 21 bàn thắng, 3 kiến tạo trong 20 lần ra sân cho Real Madrid. Hiện, Cristiano Ronaldo còn hợp đồng 2 năm rưỡi với Real Madrid, anh được Transfermarkt định giá 77 triệu bảng.

Trước đó, CR7 được xem mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của PSG và M.U trong 2 mùa giải trở lại đây.

xem ket qua xo so hom nay trực tiếp

xem xo so mien nam truc tiep hôm nay