Bồ Đào Nha loại hàng loạt công thần khỏi Olympic Rio 2016

| Chuyên mục: Tin Tức | 816 Views

Theo công nhận trong khoảng HLV Rui Jorge, tiền vệ tân binh Renato Sanches của Bayern Munich sẽ không cùng đội Olympic người yêu Đào Nha tham gia bang xep hang bong da Thế vận Hội 2016 tại Rio de Janeiro (Brazil) vào tháng 8 đến.

Bồ Đào Nha loại hàng loạt công thần khỏi Olympic Rio 2016

ko chỉ Renato Sanches mà 5 cầu thủ từng cùng người tình Đào Nha quán quân EURO 2016 gồm Raphael Guerreiro, Andre Gomes, Joao Mario, William Carvalho và Rafa Silva cũng bị mẫu khỏi danh sách tham gia Olympic 2016.

Trong số 17 loại tên dưới đây, toàn bộ đều thi đấu tại người tình Đào Nha. Chỉ với hai cầu thủ đang thi đấu ở Anh (Joel Pereira và Tiago Ilori), 1 tại Tây Ban Nha (Edgar Ie) và 1 ở Italia (Bruno Fernandes).

Renato Sanches bị chiếc khỏi đội hình Olympic tình nhân Đào Nha

không những thế, đội hình dự Olympic lần này với sự góp mặt của khá phổ thông cầu thủ từng giành ngôi Á quân giải U21 châu Âu 2015 gồm Bruno Varela, Ricardo Esgaio, Tiago Ilori, Tobias Figueiredo, Sergio Oliveira, Carlos Mane và Goncalo Paciencia.

Tại Thế vận Hội lần này, người yêu Đào Nha nằm ở bảng D với Honduras, Argentina và Algeria. Trong ngày ra quân vào ngày 4/8 đến, bồ Đào Nha sẽ đụng độ người tìm việc cho chức vô địch Argentina.

Danh sách đội Olympic nhân tình Đào Nha

Thủ môn: Bruno Varela (Vitoria FC), Joel Pereira (Manchester United FC).

Hậu vệ: Edgar Ie (Villarreal CF), Ricardo Esgaio (Sporting), Tiago Ilori (Liverpool FC), Tobias Figueiredo (CD Nacional).

Tiền vệ: Andre Martins (Sporting), Bruno Fernandes (Udinese Calcio), Fabio Sturgeon (Belenenses), Francisco Ramos (GD Chaves), Sergio Oliveira (FC Porto), Tiago Silva (CD Feirense), Tomas Podstawski (FC Porto).

Tiền đạo: Carlos Mane (Sporting), Goncalo Paciencia (FC Porto), Nuno Santos (Vitoria FC), Salvador Agra (CD Nacional).

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."