Arsene Wenger bị học trò tố thất hứa

| Chuyên mục: Anh | 712 Views

Dù là đồng hương, và cũng chưa từng xảy ra xích mích, nhưng có vẻ mối quan hệ giữa Wenger và cậu học trò Mathieu Debuchykhông tốt như nhiều người vẫn nghĩ. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây.

Dù là đồng hương, và cũng chưa từng xảy ra xích mích, nhưng có vẻ mối quan hệ giữa Wenger và cậu học trò Mathieu Debuchy không tốt như nhiều người vẫn nghĩ.
Debuchy chẳng còn tha thiết với Wenger và Arsenal. Ảnh: Internet.

Mathieu Debuchy cho biết Wenger đã nói rằng sẽ cho trao cho anh một cơ hội để thể hiện trong mùa này, nhưng điều đó đã không trở thành hiện thực. Theo tờ ket qua bong da hom nay Cũng chính vì thế, dù đã công khai ý định rời khỏi Arsenal nhưng Debuchy vẫn không quên trách móc ông thầy của mình.Trong kì chuyển nhượng mùa Đông này, Debuchy có lẽ sẽ phải ra đi vì không thể cạnh tranh suất đá chính ở Arsenal. Chính anh cũng thừa nhận rằng mình hối hận khi đã nghe lời thuyết phục ở lại vào hè vừa qua.

Có cuộc phỏng vấn ngắn với tờ L’Equipe, khi được hỏi tại sao không rời Arsenal sớm hơn, Debuchy cay đắng trả lời: “Đúng vậy, rõ ràng là tôi đã phung phí 6 tháng.”  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Hậu vệ phải người Pháp chia sẻ thêm: “Tôi đã định ra đi vào hè 2015. Nhưng HLV Wenger đã bảo tôi nên ở lại và ông sẽ trao cơ hội. Năm ngoái, tôi đã bị chấn thương một thời gian dài và Bellerin đã chơi hay. Mùa này, tôi đã có một giai đoạn tiền mùa giải rất tốt và sẵn sàng xung trận. Tuy nhiên, Wenger lại không nghĩ như vậy. Bóng đá mà!”

Khép lại những tâm tư của mình, hậu vệ người Pháp chốt hạ thật ngắn gọn: “Tôi phải ra đi vào kì chuyển nhượng mùa Đông này. Tôi không thể ở lại Arsenal.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.