Atlaetico Mardrid bị cấm chuyển nhượng

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 644 Views

bang xep hang bong da – Khả năng Chelsea mời được HLV Diego Simeone về dẫn dắt CLB đang là rất lớn. Việc bị cấm chuyển nhượng khiến những kế hoạch của nhà cầm quân này cùng Atletico Madrid bị phá sản.

FIFA đã đưa ra án phạt cấm chuyển nhượng với Atletico Madrid và Real Madrid. Cụ thể, hai đội bóng của thành Madrid sẽ không được mua sắm trong hai kỳ chuyển nhượng liên tiếp, bắt đầu từ hè này. Đây là một thông tin khiến cả Atletico và Real đều rất thất vọng. Việc không mang về thêm những tân binh khiến hai đội bóng này rất khó cạnh tranh với Barca tại La Liga. Tham vọng vô địch Champions League cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi đội hình không được bổ sung những tân binh chất lượng. – du doan bong da hom nay
HLV Diego Simeone hinh anh
Atletico bị cấm chuyển nhượng

Với Atletico Madrid, việc bị cấm chuyển nhượng sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của HLV Diego Simeone. Vị chiến lược gia người Argentina sẽ không thể mang về thêm những cầu thủ đẳng cấp, qua đó cạnh tranh những danh hiệu. Chính điều này khiến khả năng ra đi của Simeone càng tăng cao, khi ông không thể bổ sung lực lượng cho đội chủ sân Calderon trong ít nhất là hơn 1 năm nữa. Và chắc chắn, sức mạnh của CLB sẽ bị suy yếu rất nhiều.

 >>>> Bóng đá ngoai hang anh
Việc Atletico bị cấm mua sắm khiến Chelsea đang rất vui mừng. Đội bóng chủ sân Stamford Bridge đã nhắm Simeone là ứng viên lớn nhất ngồi vào chiếc ghế nóng thay nhà cầm quân tạm quyền Guus Hiddink. Trước đó, The Blues chấp nhận chi 15 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng để mang nhà cầm quân người Argentina về Anh. Nhưng Simeone khẳng định ông vừa ký hợp đồng với Atletico mà không muốn rời CLB. Nhưng việc đội bóng thành Madrid bị cấm chuyển nhượng có thể là lý do khiến ông này đổi ý.
Chelsea vui mung khi Atletico Madrid bi cam chuyen nhuong hinh anh 2
Chelsea ra sức câu kéo HLV Simeone

Trước đó, Chelsea cũng nhắm HLV Pep Guardiola. Tuy nhiên, The Blues đã bỏ cuộc khi không cạnh tranh được với Man City. Nếu Simeone vẫn kiên quyết ở lại Tây Ban Nha, đội bóng đá thành London sẽ chuyển hướng sang những mục tiêu khác. HLV Jorge Sampaoli của tuyển Chile cũng là một trong những ứng được nhắm tới cho chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge.

Ở một diễn biến khác, BLĐ Atletico Madrid đã xác nhận họ sẽ kháng cáo lên Tòa án Thể thao Quốc tế (CAS). Tuy nhiên, khả năng kháng cáo thành công của Atletico là không cao. Trước đó, Barca cũng bị cấm chuyển nhượng và họ cũng kháng cáo nhưng không đem lại hiệu quả.